-
Học sinh Trường Quốc tế Hoa Kỳ APU giành học bổng danh giá toàn cầu
-
Học sinh khiếm thị truyền cảm hứng học tiếng Anh tại cuộc thi Road To English 2025
-
Viện Doanh trí tổ chức lễ tưởng niệm, tri ân Đại tướng Võ Nguyên Giáp
-
Hà Nội ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong 2 ngày Quốc tang
-
Phát động Giải báo chí toàn quốc về “tam nông” lần thứ 3 năm 2025 -
Sự cố điện trên tuyến metro Nhổn - ga Hà Nội được khắc phục sau 1 giờ
![]() |
Trong hai trận gần nhất của STVV, Công Phượng đều được yêu cầu khởi động nhưng không được vào sân thay người. Ảnh: STVV. |
Đêm 24/8, STVV tiếp đón Zulte-Waregem ở vòng 5 giải vô địch quốc gia Bỉ. Ở trận đấu này, Công Phượng tiếp tục phải ngồi dự bị. STVV thi đấu nhỉnh hơn nhưng không thể ghi được bàn thắng đành chấp nhận với tỷ số hoà 0-0. HLV Marc Brys thực hiện đủ ba sự thay đổi người nhưng tiền đạo Việt Nam không được trao cơ hội.
Đây là trận đấu thứ ba liên tiếp Công Phượng phải ngồi ngoài. Tính từ đầu mùa, anh mới chỉ được thi đấu khoảng 20 phút trong trận thua 0-6 của STVV trước Club Brugge ở vòng hai hôm 3/8. Trong 5 trận đã qua, có hai trận tiền đạo người Nghệ An không có tên trong danh sách thi đấu.
Việc Công Phượng bị "giam lỏng" trên ghế dự bị khiến nhiều CĐV Việt Nam bức xúc. Sau trận, rất đông fan Việt vào Facebook của đội bóng Bỉ chỉ trích và chế giễu. "Bây giờ là 3h ở Việt Nam. Chúng tôi thức chỉ để xem Công Phượng được vào sân. Vậy mà thật thất vọng. Khi một cầu thủ mài đũng quần trên ghế dự bị quá lâu thì hãy suy nghĩ trả cậu ấy về CLB để còn duy trì phong độ", nickname Hoàng Hưng bình luận. Một CĐV khác mỉa mai: "STVV sẽ xuống hạng nếu không cho Công Phượng ra sân thi đấu".
![]() |
CĐV Việt Nam đến sân xem trận đấu giữa STVV và Zulte-Waregem nhưng không được chứng kiến Công Phượng thi đấu. Ảnh: STVV. |
Với trận hoà này, STVV hiện đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng giải vô địch quốc gia Bỉ khi có 4 điểm. Ở vòng đấu tiếp theo, họ sẽ làm khách của AS Eupen vào ngày 31/8. Sau trận này, Công Phượng sẽ hội quân cùng tuyển Việt Nam dự trận đấu với Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022.
Theo quy định, CLB chủ quản chỉ phải nhả cầu thủ 5 ngày trước khi trận đấu diễn ra. Vì vậy, dự kiến ngày 1/9 Công Phượng mới có thể tập trung cùng tuyển Việt Nam. Anh sẽ bay thẳng từ Bỉ tới Thái Lan để hội quân chuẩn bị cho trận đấu ngày 5/9 trên SVĐ Thammasat.

-
Học sinh Trường Quốc tế Hoa Kỳ APU giành học bổng danh giá toàn cầu
-
Cả 3 thành phố của Việt Nam cùng tăng bậc trên Bảng xếp hạng hệ sinh thái khởi nghiệp toàn cầu 2025
-
Học sinh khiếm thị truyền cảm hứng học tiếng Anh tại cuộc thi Road To English 2025
-
Viện Doanh trí tổ chức lễ tưởng niệm, tri ân Đại tướng Võ Nguyên Giáp
-
Hà Nội ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong 2 ngày Quốc tang -
Phát động Giải báo chí toàn quốc về “tam nông” lần thứ 3 năm 2025 -
Sự cố điện trên tuyến metro Nhổn - ga Hà Nội được khắc phục sau 1 giờ -
TREND 26+: Bản đồ xu hướng thiết kế nội thất Việt Nam thời kỳ 2026 - 2030 -
Vinmec lọt Top 5 nơi làm việc xuất sắc nhất Việt Nam -
Sách giáo khoa điện tử miễn phí - cam kết vì cộng đồng của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam -
TP.HCM muốn chuyển 80% xe máy công nghệ sang xe điện trong vòng 2 năm
-
1 Chủ tịch nước Trần Đức Lương - Người đặt nền móng, định hình sâu sắc nền đối ngoại đa phương Việt Nam thời kỳ hội nhập
-
2 Phó thủ tướng yêu cầu nghiên cứu đánh thuế đất bỏ hoang, dự án chậm triển khai
-
3 Tường minh phương án đầu tư cao tốc Quy Nhơn - Pleiku vốn 43.500 tỷ đồng
-
4 Tin vắn Đầu tư Online ngày 24/5
-
Vietnam Airlines và FPT tăng cường hợp tác chiến lược toàn diện
-
Đà Nẵng bắt tay BIDV phát triển tài chính xanh và công nghệ
-
Công bố Top 10 Doanh nghiệp Đổi mới sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả 2025 ngành Năng lượng - Dầu khí
-
Công bố Top 10 Doanh nghiệp Đổi mới sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả 2025 ngành Dược - Thiết bị y tế
-
Bùng nổ giao dịch: Newhome Việt Nam phân phối chiến lược Yên Bình Complex, chốt 240 căn trong ngày đầu tiên
-
Chương trình Đổi mới và Phát triển Sản phẩm: Hành trình kết nối khán giả trong kỷ nguyên số