Đặt mua báo in| Ngày 07 tháng 02 năm 2023, 15:55:15
Cùng Shark giải mã bí quyết tư vấn - thành công trong lĩnh vực bất động sản hạng sang
P.A - 09/10/2019 08:00
 
Đầu tháng 10/2019, buổi thứ 2 trong chuỗi đào tạo chuyên sâu thiết kế dành riêng cho 200 “chiến binh” Alpha Star Club đã diễn ra tại The Sense by Alpha King

Nối tiếp sự thành công của chuyên đề “Kĩ thuật tạo sóng và truyền thông định vị” và “Bí quyết xác định thời điểm đón sóng để bán hàng”, đầu tháng 10/2019, buổi thứ 2 trong chuỗi đào tạo chuyên sâu thiết kế dành riêng cho 200 “chiến binh” Alpha Star Club đã diễn ra tại The Sense by Alpha King - khu căn hộ mẫu và trung tâm trải nghiệm Alpha King, với sự tham gia của dàn Huấn luyện viên “khủng” gồm Mentor Khương, Shark Hưng đến từ Thương vụ bạc tỉ – Shark Tank Việt Nam, và diễn giả tiếng tăm Danny Võ.

-	Chủ đề “Bí mật đằng sau những thương vụ triệu đô” với sự tham dự của 3 chuyên gia hàng đầu Việt Nam: Shark Phạm Thanh Hưng, Tiến sỹ Sử Ngọc Khương, diễn giả quốc tế Danny Võ.
Chủ đề “Bí mật đằng sau những thương vụ triệu đô” với sự tham dự của 3 chuyên gia hàng đầu Việt Nam: Shark Phạm Thanh Hưng, Tiến sỹ Sử Ngọc Khương, diễn giả quốc tế Danny Võ

Bạn đã từng chốt được những giao dịch triệu đô? Bạn có đủ tự tin để thuyết phục được những vị khách thuộc giới siêu giàu hay xác định được lộ trình chuẩn để tiến tới nấc thang cao nhất trong lĩnh vực tư vấn bất động sản hạng sang?

Giải đáp những câu hỏi này, cũng là hành trình chinh phục thử thách đầy cam go và khốc liệt của các chuyên viên tư vấn bất động sản chân chính và chuyên nghiệp. Tất cả được thiết kế chuyên biệt và dành riêng cho 200 thành viên của Alpha Star Club – được kì vọng là nơi những ngôi sao sẽ biến thành siêu sao trong lĩnh vực tư vấn bất động sản phân khúc hạng sang. 

Đến với Alpha Star Club, Shark Phạm Thanh Hưng, hiện đang nắm giữ các chức vụ cao trong nhiều công ty tầm cỡ như Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Cengroup, Giám đốc Sàn giao dịch Bất động sản Thế kỷ… đã chia sẻ những đúc kết từ kinh nghiệm thương trường của chính bản thân trong lĩnh vực bất động sản. Khẳng định từng có xuất phát điểm như tất cả mọi thành viên Alpha Star Club, ông chia sẻ về hành trình vươn lên, hoàn thiện bản thân, không ngừng tìm kiếm cơ hội để chinh phục nhóm khách siêu giàu.

Bên cạnh đó, Shark Hưng còn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tiếp cận được chính xác đối tượng khách hàng, tìm hiểu cách thức kiếm tiền của họ để biết cách họ tiêu tiền, từ đó tiếp tục “đọc vị” để có thể chọn đúng thông tin cần tư vấn.

-	Chương trình là nơi chia sẻ, chiêm nghiệm, trò chuyện và kết nối giữa các bậc thầy trong nghề với 200 thành viên ưu tú của Alpha Star Club.
-Chương trình là nơi chia sẻ, chiêm nghiệm, trò chuyện và kết nối giữa các bậc thầy trong nghề với 200 thành viên ưu tú của Alpha Star Club

Nếu như các thành viên Alpha Star Club có thể nhìn thấy chính bản thân mình trong câu chuyện của Shark Hưng, thì những chia sẻ đầy thực tế của Mentor Khương, ông Sử Ngọc Khương, Nguyên Giám đốc Đầu tư Savills Việt Nam, lại như “chạm” vào nỗi trăn trở làm nghề của các tư vấn viên tại buổi đào tạo.

Dù đạt tới học vị tiến sĩ, ông Khương vẫn có những chia sẻ đầy thẳng thắn về quan điểm cá nhân rằng thành công không phải lúc nào cũng đến từ học vấn, việc học rất quan trọng nhưng vận dụng những kiến thức đã được học vào cuộc sống còn quan trọng hơn. Trong suốt nhiều năm giữ những vị trí cao trong các tập đoàn quốc tế, Mentor Khương nhận thấy rất nhiều người tuy dở dang việc học nhưng vẫn cực kỳ thành công và giàu có. Qua đó, ông Khương nhắn nhủ tất cả các chuyên viên tư vấn vượt qua nỗi sợ khi tiếp xúc với những khách hàng siêu giàu, với hành trang không chỉ là sự tự tin, mà còn là sự “làm chủ” 3 yếu tố quan trọng tác động tới quyết định đầu tư của nhóm này, đó là tính thanh khoản, tính thời điểm và khả năng quản trị rủi ro.

Một chủ đề khác vốn nhận được sự chờ đợi và kì vọng lớn tại buổi đào tạo, với sự dẫn dắt của diễn giả Danny Võ - Võ Thành Đăng, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài, chuyên gia đào tạo về phong cách, thương hiệu cá nhân: “Làm thế nào để tự tin đứng trước người giàu?”.

Trong đó, diễn giả đã hướng dẫn các tư vấn viên cách định vị giá trị cốt lõi của bản thân, bằng việc tìm ra sứ mệnh của bản thân dựa trên niềm đam mê, tài năng cũng như nhu cầu của thị trường. Đặc biệt, đối với nhóm khách hàng siêu giàu, ông chia sẻ bí quyết: “Đừng cố gắng bán, hãy giúp khách hàng mua! Hãy cho họ thấy giá trị của dự án, để họ thấy nhất định phải sở hữu. Hãy đem đến cho họ lợi ích thật sự. Hãy thật chân thành. Và không ngừng trau dồi, hoàn thiện bản thân của bạn để xứng đáng và tự tin với các sản phẩm triệu đô.”

Với những chia sẻ kinh nghiệm hữu ích lần đầu tiên được tiếp nhận, cảm xúc chung của tất cả các tư vấn viên tại Alpha Star Club là vô cùng hào hứng, và nóng lòng được áp dụng ngay khối kiến thức này vào công việc.

“Riêng bản thân tôi, cũng như rất nhiều các anh chị em đồng nghiệp đã từng trải qua bao khó khăn với nghề, thì ấn tượng nhất là phần chia sẻ về thất bại của Tiến sĩ Sử Ngọc Khương. Vì va vấp trong nghề này nhiều, ai nên khôn mà chẳng dại đôi lần, quan trọng là sau đó phải tự tìm thấy, hiểu rõ về các giá trị của bản thân và tự tin đứng lên”, chuyên viên tư vấn Thu Anh (MGI) chia sẻ.

-	Thử thách “Chinh phục nhà đầu tư Cá mập” diễn ra đầy kịch tính
- Thử thách “Chinh phục nhà đầu tư Cá mập” diễn ra đầy kịch tính

Bên cạnh đó, thử thách Chinh phục cá mập có thể xem là một điểm nhấn hoạt động đặc sắc khác của chương trình, tạo hứng thú với format đào tạo tương tác mới lạ, giúp các thành viên có cơ hội mài giũa và hoàn thiện kĩ năng bán hàng, thuyết trình, tư vấn, và thuyết phục Trải qua các phần trình bày và phản biện đầy kịch tính, sự lựa chọn đầu tư của hội đồng Shark đã vinh danh Quán quân chuyên viên tư vấn Lưu Nguyễn Hoàng Long (MGI) cũng như 2 Á quân Nguyễn Trường Minh (E-House) và Lưu Huy Tùng (The One).

Ông Richard Leech, Giám đốc cấp cao Alpha King: Cơ hội lớn vẫn ở bất động sản thương mại cao cấp
Tại diễn đàn M&A 2019 do Báo Đầu tư và Công ty AVM Việt Nam tổ chức, chiều 6/8. Ông Richard Leech, Giám đốc cấp cao Công ty Bất động sản Alpha King...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư