-
Thí điểm 1 năm về đánh giá, chấm điểm xây dựng pháp luật của các Bộ, ngành -
Phát hiện hơn 2.000 vụ có dấu hiệu xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ sau 1 tháng cao điểm -
Khởi tố 3 đối tượng “rửa tiền” thuê cho đường dây lừa đảo -
Hơn 10.000 tấn chân gà “bẩn” tuồn ra thị trường -
Lan tỏa thông điệp "địa bàn không ma túy" tại vùng biên -
Danh sách doanh nghiệp liên quan vụ án mua bán, chuyển nhượng kỳ nghỉ du lịch
Sáng 17/5, HĐND TP Đà Nẵng khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tiến hành Kỳ họp thứ 10 (bất thường) với nội dung chủ yếu thảo luận, bàn bạc, cho ý kiến đối với các Tờ trình của UBND Thành phố liên quan đến triển khai các dự án mang tính cấp thiết, trọng tâm, trọng điểm, đồng thời điều chỉnh chủ trương đầu tư một số dự án trên địa bàn Đà Nẵng.
Tại kỳ họp, HĐND TP. Đà Nẵng đã quyết định miễn nhiệm chức danh Ủy viên UBND Thành phố đối với các cá nhân theo thẩm quyền. Theo đó, HĐND TP. Đà Nẵng đã quyết định miễn nhiệm chức danh Ủy viên UBND TP. Đà Nẵng đối với các cá nhân, gồm ông Phan Văn Kha - nguyên Giám đốc Sở Công thương, đã nghỉ hưu theo chế độ; ông Vũ Quang Hùng - nguyên Giám đốc Sở Xây dựng, vừa được điều động, phân công giữ chức Bí thư Quận ủy Liên Chiểu; ông Nguyễn Đình Vĩnh -nguyên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, vừa được điều động, phân công giữ chức Bí thư Quận ủy Ngũ Hành Sơn.
| Lãnh đạo TP Đà Nẵng tặng hoa cho các cá nhân vừa miễn nhiệm. |
HĐND TP Đà Nẵng cũng miễn nhiệm chức danh Ủy viên UBND Thành phố đối với ông Đoàn Ngọc Hùng Anh - Chánh Văn phòng UBND TP. Đà Nẵng và miễn nhiệm chức danh Chánh Văn phòng HĐND TP. Đà Nẵng đối với ông Đoàn Xuân Hiếu. Việc miễn nhiệm chức danh của hai ông này là theo quy định khi thực hiện thí điểm việc hợp nhất 3 Văn phòng là Đoàn đại biểu Quốc hội, HĐND và UBND theo nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.
Trước đó ngày 16/5, UBND TP. Đà Nẵng đã ban hành Quyết định thành lập Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, HĐND và UBND TP. Đà Nẵng.
-
Lan tỏa thông điệp "địa bàn không ma túy" tại vùng biên -
Danh sách doanh nghiệp liên quan vụ án mua bán, chuyển nhượng kỳ nghỉ du lịch -
Chuyển cơ quan điều tra vụ việc gần 18.000 thiết bị định vị giả mạo nhãn hiệu Apple -
Khởi tố 21 vụ án và 187 bị can liên quan mua bán, chuyển nhượng kỳ nghỉ du lịch -
Khởi tố lãnh đạo 3 doanh nghiệp bê tông ở Bắc Ninh đổ gần 700 tấn chất thải rắn ra môi trường -
Gia Lai mạnh tay “dọn dẹp” hàng loạt dự án chậm tiến độ -
Bộ Công an cảnh báo vi phạm pháp luật về thuế
-
ACC tiếp nối hành trình 20 năm chuyển động cùng Việt Nam
-
Marriott International bổ nhiệm ông Sander Looijen làm Phó chủ tịch Phụ trách thị trường Việt Nam -
Tái cấu trúc và M&A: Động lực cho chu kỳ tăng trưởng mới của doanh nghiệp Việt -
FPT và Microsoft “bắt tay” thúc đẩy chuyển đổi AI và đổi mới sáng tạo trên toàn châu Á -
Gánh nặng RSV ở người cao tuổi tại Việt Nam và châu Á - Thái Bình Dương -
Công ty Cổ phần OCHAO khánh thành Nhà máy bánh số 1
