Dai-ichi Life Việt Nam - Top 3 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” trong ngành bảo hiểm
Dai-ichi Life Việt Nam vừa lọt Top 3 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” năm 2018 trong ngành bảo hiểm, bao gồm lĩnh vực nhân thọ và phi nhân thọ tại Việt Nam.
Dai-ichi Life Việt Nam được vinh danh trong Top 100 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” năm 2018
Dai-ichi Life Việt Nam được vinh danh trong Top 100 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” năm 2018

Xét trong Top 100 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” năm 2018 cho tất cả các ngành nghề, Dai-ichi Life Việt Nam đứng hạng thứ 42.

Khảo sát do mạng cộng đồng nghề nghiệp cấp quản lý Anphabe kết hợp cùng Công ty Nghiên cứu thị trường INTAGE Việt Nam thực hiện.

Kết quả năm 2018 được thực hiện thông qua cuộc khảo sát dựa trên mô hình đo lường sức hấp dẫn thương hiệu nhà tuyển dụng. Đặc biệt, khảo sát năm nay được triển khai với quy mô lớn nhất từ trước đến nay khi ghi nhận ý kiến từ hơn 75.000 người lao động đến từ 24 ngành nghề. Đơn vị khảo sát cũng phỏng vấn chuyên sâu 50 Giám đốc Nhân sự, trong đó 20% đến từ doanh nghiệp Việt Nam và 80% đến từ doanh nghiệp nước ngoài, đồng thời thực hiện khảo sát nội bộ tại 670 thương hiệu và nhà tuyển dụng uy tín.

Sau 12 năm hoạt động, Dai-ichi Life Việt Nam xây dựng được đội ngũ hơn 1.300 Nhân viên và 92.000 Nhân viên tư vấn tài chính chuyên nghiệp, làm việc tại 289 văn phòng trải rộng toàn quốc.

““Tốt nhất hơn lớn nhất” - Cốt lõi thành công trong kinh doanh của Dai-ichi Life Việt Nam chính là niềm tin của hàng triệu khách hàng vào thương hiệu Bảo hiểm nhân thọ uy tín hàng đầu Nhật Bản, là khi mỗi Nhân viên và Tư vấn tài chính trở thành hữu ích nhất đối với khách hàng nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Giá trị này cũng chính là một trong những chiến lược trọng tâm để Dai-ichi Life Việt Nam tuyển dụng và giữ chân nhân tài cho sự phát triển bền vững của Công ty’’, ông Trần Đình Quân, Tổng giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam chia sẻ.

Kết thúc năm 2018, Dai-ichi Life Việt Nam đã đạt kết quả kinh doanh vô cùng ấn tượng với tổng doanh thu phí bảo hiểm trên 11.500 tỷ đồng, tăng 43% so với năm 2017, doanh thu khai thác mới đạt trên 5.000 tỷ đồng, tăng 42% so với năm 2017, vươn lên vị trí dẫn đầu về thị phần doanh thu khai thác mới trong khối các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài tại Việt Nam.

Lan Ngọc

Bình luận của bạn về bài viết...