Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 23 tháng 07 năm 2024,
Dai-ichi Life Việt Nam triển khai "Kết nối triệu yêu thương - Hiến máu nhân đạo 2022" tại TP.HCM
Hoàng Anh - 14/01/2022 16:51
 
Đây là chương trình hiến máu nhân đạo đầu tiên trong năm 2022 do Dai-ichi Life Việt Nam phát động, nhằm chung tay thực hiện sứ mệnh cứu người bằng những hành động thiết thực và nhân văn.

Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, tham gia hiến máu vào sáng ngày 14/1/2022.

Nằm trong chuỗi các hoạt động và sự kiện hướng đến kỷ niệm 15 năm thành lập Dai-ichi Life Việt Nam (18/1/2007 – 18/1/2022), hôm nay, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Quận Phú Nhuận triển khai chương trình “Kết nối triệu yêu thương - Hiến máu nhân đạo 2022” tại Trụ sở chính, số 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Với sự tham gia nhiệt tình của 400 tình nguyện viên, là đội ngũ Quản lý kinh doanh, Nhân viên và Tư vấn tài chính tại Trụ sở chính và Văn phòng Tổng Đại lý tại TP. Hồ Chí Minh cùng các tỉnh lân cận, chương trình đã hiến tặng 317 đơn vị máu, tương đương 79.400 ml, mang lại nguồn máu quý giá giúp người bệnh qua cơn nguy kịch và góp phần sẻ chia sự sống cho cộng đồng.

Trong suốt 15 năm qua, Dai-ichi Life Việt Nam đã triển khai chương trình nhân văn này với tổng cộng hơn 6.100 đơn vị máu, tương đương 1.699.550 ml, do 7.700 Nhân viên và Tư vấn tài chính của Công ty nhiệt tình tham gia hiến tặng.

Tập thể nhân viên và tư vấn tài chính Dai-ichi Life Việt Nam nhiệt tình tham gia ngày hội hiến máu tại Văn phòng trụ sở chính của công ty

Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam cho biết: “Covid-19 đã tác động nặng nề đến đời sống và tinh thần của mỗi người, nhưng cũng cho chúng ta cảm nhận được giá trị của tình yêu thương cộng đồng, tinh thần tương thân tương ái, sự sẻ chia giữa người với người. Trong năm qua, Dai-ichi Life Việt Nam đã triển khai rất nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ ngành Y tế và người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Bước vào năm mới 2022, Công ty tiếp tục khởi động chương trình Hiến máu nhân đạo - là hoạt động thiện nguyện truyền thống đã được đông đảo Nhân viên và đội ngũ Tư vấn tài chính Dai-ichi Life Việt Nam tham gia nhiệt tình trong nhiều năm qua. Chúng tôi hy vọng 317 đơn vị máu quý báu được hiến tặng hôm nay sẽ góp phần mang đến sự sống, niềm hy vọng, giúp các bệnh nhân qua cơn thập tử nhất sinh để trở về bình an với người thân, gia đình".

Một tình nguyện viên Dai-ichi Life Việt Nam đang tham gia hiến máu

Bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, suốt 15 năm qua, Dai-ichi Life Việt Nam tự hào đã tiên phong khởi xướng nhiều dự án cộng đồng ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến trên 55 tỷ đồng, xuyên suốt các lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe y tế, môi trường và từ thiện xã hội.

Trong năm 2021, Dai-ichi Life Việt Nam đã đóng góp 11,7 tỷ đồng cho các chương trình từ thiện xã hội, hỗ trợ cộng đồng. Đặc biệt, Dai-ichi Life Việt Nam là một trong những doanh nghiệp tiên phong đồng hành cùng cả nước vượt qua đại dịch Covid-19. Chỉ tính riêng từ tháng 6/2021 đến nay, Công ty đã đóng góp 7,7 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch bệnh, trong đó 3 tỷ đồng cho Quỹ Vaccine phòng, chống dịch Covid-19; 4,7 tỷ đồng để hỗ trợ tuyến đầu chống dịch, người dân, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, bệnh nhi ung thư bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19…

Shinhan Việt Nam hiến máu nhân đạo
Ngân hàng Shinhan Việt Nam hôm 8/8 đã phối hợp cùng Trung tâm hiến máu nhân đạo TP.HCM - Hội Chữ thập đỏ tổ chức “Ngày hội Hiến máu nhân...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư