Đặt mua báo in| Ngày 06 tháng 10 năm 2022, 07:39:51
Đại Phúc Group ủng hộ Quỹ hỗ trợ người nghèo quận Thủ Đức1 tỷ đồng
Gia Huy - 09/12/2019 16:26
 
Sáng 8-12, Tại Khu đô thị Vạn Phúc, Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc đã phối hợp cùng Mặt trận tổ quốc Việt Nam Quận Thủ Đức tổ chức chương trình đi bộ đồng hành với chủ đề “Kết nối yêu thương – Nghĩa tình Thủ Đức” nhằm gây quỹ cho người nghèo.
TIN LIÊN QUAN
Lãnh đạo công an TP.HCM, quận Thủ Đức và Tập đoàn bất động sản tại chương trình .
Lãnh đạo công an TP.HCM, quận Thủ Đức và Tập đoàn Bất động sản tại chương trình .

Chương trình đi bộ đồng hành vì người nghèo với chủ đề “Triệu bước chân – vạn nụ cười hạnh phúc” được tổ chức tại Khu đô thị Vạn Phúc, với sự tham dự của lãnh đạo, cán bộ các ban ngành quận Thủ Đức, toàn thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc và các đơn vị doanh nghiệp bạn trên địa bàn quận Thủ Đức.

Tham dự chương trình có ông Lê Đông Phong, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Giám đốc Công an TPHCM; ông Vũ Thanh Lưu, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM; ông Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Quận ủy Quận Thủ Đức.

Ngoài việc đứng ra tài trợ chương trình, Tập đoàn bất động sản Đại Phúc còn ủng hộ chương trình 1 tỷ đồng.
Ngoài việc đứng ra tài trợ chương trình, Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc còn ủng hộ chương trình 1 tỷ đồng.

Chương trình thu hút gần 1.500 người là lãnh đạo TP, đại diện các ban, ngành, đoàn thể quận; cán bộ, CNVC-LĐ, đoàn viên, học sinh, sinh viên và người dân trên địa bàn cùng đi bộ với lộ trình 2 km trong khu đô thị Vạn Phúc (phường Hiệp Bình Phước).

Ông Lê Văn Minh, Tổng giám đốc Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc, cho biết Đại Phúc là một trong những doanh nghiệp đi đầu tại quận Thủ Đức nói riêng và TP.HCM nói chung trong các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn. Trong năm 2019, Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc đã tổ chức chương trình Vầng Trăng Yêu thương cho hơn 2.000 trẻ em khó khăn, khuyết tật ở TP.HCM. Tại chương trình “Thành phố nghĩa tình – kết nối yêu thương 2019” do Mặt trận tổ quốc Việt Nam TP.HCM tổ chức, Đại Phúc cũng đã ủng hộ chương trình với số tiền 4 tỷ đồng.

“Nhân dịp chuẩn bị đón năm mới, thay mặt cho Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc, tôi xin chúc cho toàn thể quý vị đại biểu  sức khỏe, chúc cho những hoàn cảnh khó khăn sẽ có được cái tết đầy đủ, ấm no và vạn phúc” – ông Minh chia sẻ.

Ngoài chương trình đi bộ ước tính khoảng 2.000 người tham dự, Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc cũng tổ chức các môn thi đấu thể thao: bóng đá, tenis, chạy tiếp sức nhằm kết nối tình đoàn kết giữa Đại Phúc Group và các cơ quan đơn vị. Ước tính có hơn 100 vận động viên của các đơn vị đến tham dự đi bộ đồng hành và tham gia các bộ môn thể dục thể thao.

Kết thúc chương trình đã vận động được hơn 7,1 tỉ đồng từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân đóng góp. Riêng Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc, ngoài đứng ra phối hợp tổ chức chương trình, cũng đã ủng hộ cho sự kiện 1 tỷ đồng.

Đại Phúc Group tổ chức Trung thu cho hơn 2.000 trẻ em tại TP.HCM
Tối 7/9, Tập đoàn Đại Phúc (Đại Phúc Group) cùng Thành đoàn TP.HCM đã tổ chức đêm hội trung thu mang tên "Vầng trăng yêu thương" cho hơn 2.000 trẻ...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư