
-
ThaiBinh Seed khánh thành cơ sở quy mô 10.000 m2 tại Quảng Nam
-
Dệt may kiến nghị nhiều giải pháp trước loạt khó khăn về thuế đối ứng của Mỹ
-
Kết nối hợp tác cho hơn 30 doanh nghiệp tại thị trường Hàn Quốc
-
BSR đạt đồng thời chứng nhận ISCC CORSIA và ISCC EU
-
Khánh thành Cảng Container quốc tế Hateco Hải Phòng -
EVNGENCO1 tập trung sản xuất điện cho cao điểm mùa khô
Khóa đào tạo sẽ cung cấp, cập nhật kiến thức về quản lý đơn hàng cho 38 học viên của 4 doanh nghiệp thành viên Tập đoàn tại khu vực miền Trung.
Ông Nguyễn Khánh Sơn, Giám đốc Điều hành Tập đoàn Dệt May Việt Nam, kiêm Giám đốc Trung tâm đào tạo cho biết, để tổ chức đào tạo lớp cán bộ quản lý đơn hàng này, Trung tâm đào tạo đã có quá trình chuẩn bị công phu và bài bản từ phân tích nghề, xác định các bước công việc của Merchandiser, xây dựng chương trình, nghiệm thu chương trình, giảng thử….
4 doanh nghiệp thành viên Tập đoàn tại khu vực miền Trung sẽ được đào tạo về quản lý đơn hàng – Merchandiser trong đợt này. |
Chương trình đã được các chuyên gia là các lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm của các đơn vị như Vinatex, May 10, Quốc tế Phong Phú tham gia phản biện, đóng góp ý kiến.
Ông Nguyễn Đức Trị, Tổng giám đốc Tổng công ty CP Dệt May Hòa Thọ cho biết, chương trình đào tạo này rất thiết thực cho việc phát triển nguồn nhân lực của các doanh nghiệp dệt may trong xu hướng chuyển dịch phương thức sản xuất theo chuỗi dệt may nhằm đáp ứng yêu cầu các Hiệp định tự do thương mại mà Việt Nam tham gia.
Đồng thời, ông Nguyễn Đức Trị đề nghị, để nâng cao hơn hiệu quả đào tạo, chương trình nên bổ sung phần hướng dẫn của chuyên gia người nước ngoài đang làm việc trong lĩnh vực may mặc tại Việt Nam, tổ chức cho học viên giao lưu học hỏi với các doanh nghiệp tiên tiến, tăng cường đào tạo kỹ năng làm việc theo nhóm…
Theo kế hoạch, ngày 21/4/2016, tại Hà Nội, Trung tâm Đào tạo cán bộ quản lý doanh nghiệp dệt may sẽ tổ chức khai giảng lớp đào tạo cán bộ quản lý đơn hàng cho các học viên khu vực miền Bắc.
-
Khánh thành Cảng Container quốc tế Hateco Hải Phòng -
EVNGENCO1 tập trung sản xuất điện cho cao điểm mùa khô -
DragonGroup hợp tác với Agribank Bắc Thái Bình triển khai dự án khu công nghiệp tại Hà Tĩnh -
Vinataba đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba -
Bài học từ sự thất bại của start-up Vua Cua -
Hòa Phát động thổ nhà máy ray; CIENCO4 muốn làm đường sắt; Novaland dự kiến tiếp tục lỗ -
Việt Nam phấn đấu có ít nhất 3 hợp tác xã lọt top 300 hợp tác xã đứng đầu thế giới
-
Công bố Top 10 Doanh nghiệp ESG Việt Nam Xanh 2025 ngành Nông nghiệp Công nghệ cao - Thực phẩm - Đồ uống
-
Ngày hội việc làm liệu có phù hợp cho người đi làm đã có kinh nghiệm?
-
Cảng quốc tế Long An tạo ấn tượng mạnh mẽ tại Vietnam Expo 2025
-
Agribank tiếp sức người trẻ hiện thực hóa giấc mơ an cư
-
Công ty CP Tôn Pomina công bố nhóm cổ đông mới và kế hoạch phát triển
-
T&L Invest ký hợp tác chiến lược tại dự án Takara Hòa Bình Resort