Tổng Bí thư Tô Lâm và Tổng thống Nga Putin thống nhất cần có những dự án cụ thể, mang tính biểu tượng cho quan hệ hữu nghị Việt Nam - Nga trong kỷ nguyên mới.
Tỉnh ủy Thái Bình vừa tổ chức hội nghị thảo luận về tình hình kinh tế - xã hội quý I, nhiệm vụ trọng tâm quý II/2022; kế hoạch bảo vệ môi trường tỉnh Thái Bình đến năm 2025.
Hạ tầng giao thông quá tải, năng lực doanh nghiệp logistics yếu, thiếu nguồn nhân lực… là những điểm nghẽn của ngành logistics được ông Bùi Tá Hoàng Vũ, Giám đốc Sở Công thương TP.HCM chỉ ra.
Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng yêu cầu lựa chọn các công trình, dự án động lực, trọng điểm, quy mô lớn để tháo gỡ khó khăn, tạo động lực tăng trưởng của Thành phố.
Băn khoăn được Trưởng ban Công tác đại biểu Nguyễn Thị Thanh đặt ra khi Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến tổng kết Nghị quyết 42 về thí điểm xử lý nợ xấu
Đa số ý kiến trong Thường trực Ủy ban Kinh tế cho rằng, cần bổ sung phạm vi áp dụng Nghị quyết 42 là các khoản nợ được hình thành sau ngày 15/8/2017 và được xác định là nợ xấu.
Chủ tịch Quốc hội đề nghị Chính phủ bổ sung đánh giá nợ xấu phát sinh từ cho vay các dự án BOT, bất động sản, trái phiếu của doanh nghiệp và ngân hàng là trái chủ
Ngày 13/4, Đoàn công tác Quốc hội đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Ninh Thuận giám sát thực hiện Nghị quyết của Quốc hội dừng chủ trương đầu tư Dự án điện hạt nhân Ninh Thuận (2016 - 2021).
Không chỉ thúc đẩy tiến độ các quy hoạch thời kỳ 2021-2030, mà Chính phủ đã tính đến các giải pháp hoàn thiện hệ thống pháp luật về quy hoạch nhằm đáp ứng yêu cầu quản lý công tác này.