Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 66-NQ/TW và Nghị quyết số 68-NQ/TW của Bộ Chính trị bắt đầu lúc 7h30, được truyền hình, truyền thanh trực tiếp.
Cuối giờ sáng 17/5, với 429/434 đại biểu có mặt tán thành, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về một số cơ chế, chính sách đặc biệt phát triển kinh tế tư nhân, có hiệu lực thi hành ngay từ ngày được Quốc hội thông qua.
Sở Giao thông Vận tải Đà Nẵng vừa thông báo về việc vận tải khách đi, đến hoặc đi qua thành phố không được vận chuyển quá1/2 số người cho phép trên mỗi loại phương tiện.
Những địa phương đã phát hiện trường hợp dương tính với Covid-19 trong cộng đồng và những địa bàn khác có nguy cơ cao thì số lượng cuộc tiếp xúc cử tri cần được cân nhắc
Trong 24 năm tới, TP.HCM đặt mục tiêu trở thành điểm đến hấp dẫn toàn cầu, trung tâm kinh tế, tài chính của châu Á và GRDP bình quân đầu người gấp gần 6 lần hiện nay.
Trong 868 ứng cử viên chính thức được công bố, có 40 bí thư tỉnh ủy, thành ủy, 20 phó bí thư, 3 chủ tịch và 4 phó chủ tịch UBND tỉnh ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.
Nam Định đặt ra 6 giải pháp về phát triển kinh tế, công nghiệp, thương mại dịch vụ, phát triển đô thị, nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn kiểu mẫu và ứng dụng khoa học - công nghệ.
Việc mời và xác định số lượng, thành phần đại biểu tham dự vận động bầu cử có thể thực hiện qua hình thức điện thoại, email, tin nhắn hoặc sử dụng các ứng dụng như Zalo, Viber
Bộ Công thương được yêu cầu lấy thêm ý kiến của các Bộ, ngành có liên quan để hoàn thiện hồ sơ, trình lại Đề án Quy hoạch điện VIII trước ngày 15/6/2021.
Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái sẽ tiếp tục xem xét, kiểm điểm, xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân có vi phạm các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Lần đầu tiên, việc khơi dậy khát vọng phát triển đất nước, lòng tự hào dân tộc và ý chí tự cường đã trở thành một nội hàm mới của các đột phá chiến lược.