Tại đêm chung kết, Ban tổ chức công bố đội Jiangxi Yangfeng từ Trung Quốc giành ngôi vị Quán quân DIFF 2025, Đội pháo hoa Z121 Việt Nam giành giải Á quân tại giải.
Quần thể di tích và danh thắng Yên Tử - Vĩnh Nghiêm, Côn Sơn, Kiếp Bạc (thuộc địa bàn các tỉnh Quảng Ninh, Bắc Ninh và thành phố Hải Phòng) vừa chính thức được công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới.
Tổng kết năm 2019, nghệ sĩ Chí Trung cho rằng, đây là năm “vui cũng lắm mà buồn cũng nhiều“. Sau chia sẻ này, nghệ sĩ Vân Dung đã bình luận chúc mừng đàn anh có “bến đỗ xịn“. Chí Trung cảm ơn Vân Dung và ngầm công khai bạn gái mới.
Đội chủ nhà U23 Thái Lan đã gây bất ngờ khi thắng đậm U23 Bahrain trong ngày đầu ra quân với tỷ số 5-0. Theo các chuyên gia bóng đá, chiến thắng của tuyển Thái Lan sẽ giúp U23 Việt Nam thêm phần tự tin khi đối đầu với các đội tuyển đến từ Tây Á.
Vượt qua Bahrain bằng chiến thắng rất đậm 5-0, U23 Thái Lan tự tin hẳn lên. Sau trận đấu với đối thủ đến từ Tây Á, HLV Akira Nishino của đội bóng đất Chùa Vàng tiếp tục lên gân cho các học trò.
Vẻ đẹp của nữ dẫn đoàn đội U23 Việt Nam, Jantima Sae-ear đang trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Cô sở hữu vẻ đẹp thánh thiện và nhanh chóng thu hút được nhiều sự chú ý.
Xuất hiện với chiếc áo của U23 Việt Nam, cùng gương mặt xinh đẹp, nữ phóng viên Young Kyoung Cha của đài KBS (Hàn Quốc) ngay lập tức thu hút được sự chú ý trên sân tập của thầy trò HLV Park Hang Seo.
Thi đấu trên cơ hoàn toàn, U23 Thái Lan đã đánh bại U23 Bahrain 5-0 tại Rajamangala ở bảng A VCK U23 châu Á 2020. Suphanat và Jaroensak lập cú đúp, Supachok ghi bàn còn lại cho đoàn quân HLV Akira Nishino.
Trong tập 44 "Sinh tử", Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (Nghệ sĩ nhân dân Hoàng Dũng) bắt đầu nhìn ra mối quan hệ giữa con trai Trần Bạt (Chí Nhân) và Mai Hồng Vũ (Việt Anh).
Sau khi câu chuyện bà Mơ (83 tuổi, ở Thanh Hóa) đạp xe lên xã xin thoát nghèo được biết đến, đã tạo nên hiệu ứng, sức lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng. Đặc biệt, tại địa phương cụ bà sinh sống, nhiều hộ dân đã xin thoát nghèo theo.