Tới chiều ngày 30/9/2025, đã có hơn 2,67 triệu khách hàng đã được khôi phục cấp điện trong tổng số 4,12 triệu khách hàng sử dụng điện ở 16 tỉnh, thành phố bị gián đoạn cung cấp điện do ảnh hưởng bão số 10 (đạt tỷ lệ khoảng gần 65%).
Dự thảo Nghị định về mức lương tối thiểu vừa được Bộ Nội vụ trình, dự kiến áp dụng từ ngày 1/1/2026 với mức tăng bình quân 7,2%, nhằm bảo đảm mức sống tối thiểu của người lao động.
Là một trong các tiết mục nhận được số lượng tin nhắn bình chọn thấp nhất trong đêm công bố kết quả 4, thí sinh Tấn Phát – người thu hút sự chú ý của dư luận sau scandal uống nhầm axit đã không giành được chiếc vé góp mặt tại vòng chung kết.
Ngày 17.1, Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam đã có quyết định tạm dừng phát sóng chương trình Điều ước thứ 7, để xem xét kỷ luật đối với các cá nhân tham gia sản xuất, vì để xảy ra sai sót trong khâu kiểm duyệt trước khi để câu chuyện “Vợ chồng hát rong” lên sóng truyền hình ngày 10.1.