Hàng trăm nghìn người dân TP.HCM và các nơi quyết trắng đêm để được sáng nay 30/4 chứng Lễ kỷ niệm cấp quốc gia 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
Những con ếch thường rất lười biếng và ngại di chuyển. Tuy nhiên, việc một số con ếch ngồi trên lưng cá vàng để không phải di chuyển thì đúng là chuyện xưa nay hiếm có.
Trong dòng người khắp cả nước về viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở Vũng Chùa - Đảo Yến, có nhiều cựu binh ngoài 80 tuổi đã chiến đấu cùng người trong trận Điện Biên Phủ 60 năm trước.
Chiếc tàu ngầm cuối cùng trong lô 6 chiếc tàu ngầm Project 636 sẽ được Nga khởi công đóng cho Việt Nam vào ngày 28/5 tại xưởng đóng tàu Admiralty, theo Hãng tin Interfax (Nga).
Có lợi thế dẫn bàn nhưng cuối cùng Chelsea vẫn phải nhận thất bại cay đắng 1-3 trước Atletico ngay tại sân nhà Stamford Bridge, đồng nghĩa chấm dứt giấc mơ chung kết Champions League tại Lisbon.
"Jet lag," sự mệt mỏi xảy ra sau một chuyến bay dài xuyên qua nhiều vĩ tuyến theo hướng từ Đông sang tây hoặc từ tây sang đông, luôn là cơn ác mộng của những người hay phải di chuyển, đặc biệt là các lãnh đạo cấp cao của Mỹ như Tổng thống và Ngoại trưởng.
Với chủ đề “Quảng Ninh-Hội tụ và Lan tỏa,” Carnaval Hạ Long 2014 đã khai mạc tối 30/4, tại đường Hoàng Quốc Việt, phường Hùng Thắng, thành phố Hạ Long trong không khí tưng bừng với muôn sắc màu lung linh, rực rỡ.
Triển lãm xe Bangkok Motor Show 2014 lần thứ 35 tại Thái Lan diễn ra thực sự hoành tráng, bao gồm xe hơi và xe máy với sự góp mặt của hầu hết các hãng xe lớn nhỏ trên khắp thế giới. Tại đây hội tụ tất cả các hãng xe máy danh tiếng, như Honda, Yamaha, Ducati, Suzuki, Kawasaki... và các tên tuổi xe hơi, với những dòng sang trọng như Rolls-Royce, Bentley.