Đặt mua báo in| Ngày 19 tháng 08 năm 2022, 08:19:40
Đệ nhất phu nhân đầy quyến rũ của tân Tổng thống Donald Trump
Mai Nguyễn (Vietnam+) - 10/11/2016 08:51
 
Melania Trump sẽ mang lại sự đĩnh đạc và nét quyến rũ cho nhiệm kỳ tổng thống của chồng là Donald Trump, cũng như sẽ trở thành Đệ nhất phu nhân đầu tiên của nước Mỹ là người gốc ngoại quốc trong vòng 200 năm trở lại đây.
 
Bà Melania Trump. (Nguồn: Reuters)
Bà Melania Trump. (Nguồn: Reuters)




Luôn xuất hiện với phong thái trang nhã và nụ cười rạng rỡ, người phụ nữ 46 tuổi gốc Slovenia này đã có mặt cùng chồng khi ông tuyên bố chiến thắng vào rạng sáng thứ Tư (9/11, theo giờ địa phương) ở New York, như một nguồn động viên và hỗ trợ thầm lặng ngoài khung hình của ống kính máy quay.

Bà Trump vẫn luôn duy trì việc xuất hiện ở tần suất thấp trong suốt chiến dịch bầu cử dài và mệt mỏi. Mỗi lần ra mặt, bà đều tìm cách nhân văn hóa hình ảnh của chồng mình.

"Anh ấy sẽ là một tổng thống tuyệt vời," bà phát biểu chưa đầy một tuần trước ở Pensylvania, trong lần xuất hiện một mình duy nhất trong chiến dịch với nhiệm vụ thể hiện một mặt ôn hòa hơn của vị tỷ phú bất động sản.

Melania cũng luôn tìm cách giúp hình ảnh của chồng bớt gai góc hơn trong mắt công chúng, như bà đã làm trong bài phát biểu tại Đại hội toàn quốc đảng Cộng hòa hồi tháng 7 vừa qua.

.


"Anh ấy là người cứng rắn khi hoàn cảnh yêu cầu, nhưng cũng rất tốt bụng, công bằng và quan tâm đến người khác," bà chia sẻ và mô tả chồng mình là người “cực kỳ trung thành” với gia đình, bạn bè, nhân viên và cả đất nước.

"Nếu các bạn cần một người có thể chiến đấu vì các bạn và vì quốc gia này, tôi có thể đảm bảo rằng anh ấy chính là người đó"./.

Con gái Tổng thống Donald Trump xinh đẹp, tài giỏi cỡ nào?
34 tuổi, Ivanka Trump hiện là người phụ nữ được tìm kiếm thông tin nhiều nhất trên mạng internet.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư