-
Khởi công Cụm công nghiệp An Thọ trong Khu kinh tế ven biển phía Nam Hải Phòng -
Năm 2025, PVFCCo - Phú Mỹ ước vượt doanh thu 16.000 tỷ đồng -
KMS Technology làm “nóng” thị trường AI với thương vụ M&A tại châu Âu
-
Ba hãng bay lớn nhất Việt Nam cùng hạ cánh khai trương sân bay Long Thành -
Vietnam Airlines thực hiện chuyến bay chở khách đầu tiên tại Cảng hàng không quốc tế Long Thành -
Đề xuất quy định mới về trường hợp không phải kê khai, tính nộp thuế GTGT
Cơ sở để BCI đặt kế hoạch, đại diện BCI cho biết, công ty sẽ tiếp tục kinh doanh các dự án cũ như Khu dân cư Phú Phong 4 (phần đất cao tầng chuyển sang thấp tầng và đất thấp tầng còn lại). Đối với khu tiểu thủ công nghiệp Lê Minh Xuân, Công ty sẽ tái ký hợp đồng đã đến hạn với các doanh nghiệp đang thuê đất. Ngoài ra, BCI cũng có nguồn lợi nhuận thường xuyên từ cổ tức của BigC.
Trọng tâm của BCI trong năm nay sẽ là nhanh chóng hoàn tất thủ tục pháp lý để triển khai đầu tư, đưa vào kinh doanh Khu công nghiệp Lê Minh Xuân mở rộng, khu dân cư Corona City (11A), Khu Trung tâm Dân cư Tân Tạo (330 ha) và Khu dân cư Phong Phú 2. Đến năm 2018, công ty sẽ triển khai đầu tư xây dựng.
![]() |
| . |
Trả lời cổ đông về kế hoạch mở rộng quỹ đất phía Tây Nam thành phố, bà Ngô Thị Mai Chi – Thành viên HĐQT BCI cho biết, trước mắt, Công ty chưa có kế hoạch mở rộng, thay vào đó là tập trung các dự án dở dang để hoàn thiện và đưa vào kinh doanh. Tuy nhiên, trong trường hợp có dự án tốt, tiềm năng thì công ty sẽ xem xét.
Năm 2016, BCI đạt 1.071 tỷ đồng doanh thu, tương đương tăng 155% so với kế hoạch năm 2016 nhưng lợi nhuận sau thuế chỉ đạt 31 tỷ đồng do trong năm Công ty thực hiện chuyển nhượng 2 dự án Cao ốc An Lạc Plaza (Western Dragon), Trung tâm Thương mại dịch vụ và Chung cư cao tầng tại địa chỉ 510 Kinh Dương Vương (Western Plaza) đã làm lợi nhuận sau thuế giảm đáng kể so với kế hoạch 2016 (giảm 74%) và thực hiện năm 2015 (giảm 89%). Vì không đạt kế hoạch nên BCI sẽ không chia cổ tức năm 2016.
Tại Đại hội, cổ đông cũng thông qua việc đề cử ông Phạm Minh Nhựt sẽ giữ chức Chủ tịch HĐQT kiêm nhiệm TGĐ của BCI. Ông Nguyễn Đình Bảo (Phó TGĐ của Khang Điền - KDH) sẽ không còn tham gia HĐQT BCI từ ngày 17/03/2017.
-
Năm 2025, PVFCCo - Phú Mỹ ước vượt doanh thu 16.000 tỷ đồng -
KMS Technology làm “nóng” thị trường AI với thương vụ M&A tại châu Âu -
Ba hãng bay lớn nhất Việt Nam cùng hạ cánh khai trương sân bay Long Thành -
Vietnam Airlines thực hiện chuyến bay chở khách đầu tiên tại Cảng hàng không quốc tế Long Thành -
Đề xuất quy định mới về trường hợp không phải kê khai, tính nộp thuế GTGT -
Ngành gỗ Việt tạo cú hích từ hợp nhất hiệp hội -
Tổng công ty Đường sắt Việt Nam khánh thành công trình hiện đại hóa 162 toa xe
-
Khởi công dự án công nghiệp xanh trọng điểm của Lâm Đồng: Nhà xưởng xây sẵn HLI EcoHub Nam Hà -
DPKT bảo đảm hệ thống nhiên liệu cho sân bay Long Thành -
Agribank đồng hành cùng hộ kinh doanh chuyển đổi số, nâng cao hiệu quả kinh doanh -
VietinBank dành 30.000 tỷ đồng hỗ trợ khách hàng khắc phục hậu quả bão lũ -
Năng lực tài chính - Yếu tố then chốt của các định chế tài chính trong năm 2025 -
Oky Sài Gòn khởi công dự án nhà ở xã hội quy mô 282 căn tại Đồng Nai

