
-
ĐHĐCĐ City Auto: Phát hành 30 triệu cổ phiếu riêng lẻ để bổ sung vốn kinh doanh
-
Viglacera lên kế hoạch lãi 1.743 tỷ đồng trong năm 2025
-
Thép SMC muốn phát hành riêng lẻ 73 triệu cổ phiếu để trả nợ
-
Thành viên mới HĐQT Vinasun bán 5 triệu cổ phiếu cho tổ chức liên quan
-
Doanh số quý I tăng trưởng trở lại, Nafoods Group duy trì mục tiêu tăng trưởng cao dù chịu tác động của thuế đối ứng -
Hạch toán doanh thu một lần là điểm trừ của Long Hậu
![]() |
Địa ốc Hoàng Quân được biết đến nhiều với các dự án nhà ở xã hội |
Doanh thuần quý III/2020 của HQC đạt 126,5 tỷ đồng, giảm 17,5% so với quý III/2019. Mặc dù vậy, doanh thu thuần lũy kế 9 tháng đầu năm vẫn tăng 32,4% so với 9 tháng 2019.
Lợi nhuận sau thuế thu nhập doanh nghiệp quý III chỉ đạt 1,1 tỷ đồng, giảm 89% so với cùng kỳ năm trước.
Lũy kế 9 tháng đầu năm, lợi nhuận sau thuế đạt 8,5 tỷ đồng, giảm 72,6% so với 9 tháng đầu năm ngoái.
Quý III/2020, tổng số thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp ghi nhận chỉ là 281,7 triệu đồng, giảm tới 88,8% so với số thuế phải nộp trong quý III/2019.
Công ty cho biết việc xác định thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp được căn cứ vào các quy định hiện hành về thuế.
Tuy nhiên, những quy định này thay đổi theo từng thời kỳ và các quy định về thuế đối với nhiều lọa giao dịch khác nhau có thể được giải thích theo nhiều cách khác nhau.
Do vậy, số thuế được trình bày trên báo cáo tài chính có thể sẽ thay đổi khi cơ quan thuế kiểm tra.
Địa ốc Hoàng Quân có tổng tài sản 6.902 tỷ đồng, nợ phải trả là 2.566,4 tỷ đồng.
Quy mô nợ phải trả theo đó không lớn, nhưng phần nợ là nợ ngắn hạn, với 2.343,8 tỷ đồng.
Trong cơ cấu tài sản, tài sản ngắn hạn có giá trị 4.385,3 tỷ đồng. Tài sản lớn nhất nằm ở các khoản phải thu với 3.798,5 tỷ đồng. Dự phòng các khoản phải thu khó đòi là hơn 54 tỷ đồng.

-
Thép SMC muốn phát hành riêng lẻ 73 triệu cổ phiếu để trả nợ -
Địa ốc Hoàng Quân và dấu hỏi cho tham vọng xây dựng 40.000 căn nhà ở xã hội -
Cảng Đoạn Xá dừng kế hoạch chào bán 21,5 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu -
Đến cuối năm 2026, Novaland mới đủ nguồn tiền để trả nợ vay và trái phiếu -
Không còn dự án gối đầu, Vạn Phát Hưng bắt đầu hụt hơi -
Thành viên mới HĐQT Vinasun bán 5 triệu cổ phiếu cho tổ chức liên quan -
Doanh số quý I tăng trưởng trở lại, Nafoods Group duy trì mục tiêu tăng trưởng cao dù chịu tác động của thuế đối ứng
-
Môi giới bất động sản tăng 30% khách tiềm năng nhờ công nghệ
-
Wink Hotels ra mắt căn hộ Wink Live© Serviced Residences tại Hải Phòng
-
Đổi mới sáng tạo - Động lực chiến lược nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp Việt
-
Care For Việt Nam tiếp tục hành trình “Chăm em đủ chất”
-
Chủ tịch Tập đoàn C.P. diện kiến Thủ tướng Phạm Minh Chính, củng cố hợp tác, mở rộng đầu tư tại Việt Nam
-
Phú Đông Group khánh thành trường mầm non Ô Mây