UBND TP.HCM yêu cầu 5 sở ngành và UBND các quận, huyện, TP.Thủ Đức phối hợp xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân sản xuất, buôn bán thuốc giả, sữa giả và thực phẩm bảo vệ sức khỏe giả.
Để được trúng 2 gói thầu tổng giá trị gần 1.000 tỷ đồng, Chủ tịch Tập đoàn Thuận An và Giám đốc Ban Quản lý dự án 4 (thuộc Cục Đường bộ Việt Nam) đã thoả thuận “cắt” lại 5% giá trị gói thầu.
Ông Vương Duy Biên, Thứ trưởng Bộ VH,TT&DL cho biết đã nhắc nhở, yêu cầu Sở VH,TT TPHCM xử lý rốt ráo vụ vũ công nhảy múa khêu gợi, phản cảm tại công viên Đầm Sen gây phản ứng trong dư luận.
Công an tỉnh Hòa Bình đã triệu tập Giám đốc một Công ty ở Bắc Ninh là đơn vị trực tiếp thực hiện sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống lọc nước RO tại khoa Thận nhân tạo, Bệnh viện đa khoa Hòa Bình.
Khoảng 0h ngày 8-6, tổ công tác Y8/141 – Công an Hà Nội phối hợp CAP Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, làm nhiệm vụ tại ngã tư Lê Thái Tổ - Tràng Thi, đã kiểm tra xe ô tô Mazda của 2 thanh niên, phát hiện trên xe có mang theo hung khí nóng lạ, đó là những khúc kim loại khi khớp nối với nhau tạo thành mũi giáo nhọn.
Trào lưu thuê trai đẹp, cơ bắp để phục vụ xuất phát từ một số cửa hàng kinh doanh ăn uống, sau đó cũng đã có salon tóc làm theo và dường như đang trở thành mốt tại Hà Nội.
Công ty cổ phần Thế giới số - Digiworld (mã DGW, sàn HOSE) vừa công bố thông tin về kết quả làm việc với cơ quan chức năng liên quan đến thông tin về điện thoại Xiaomi có phần mềm chứa bản đồ hình đường lưỡi bò.
Đại diện công viên nước Đầm Sen cho biết, các vũ công nữ mặc bikini trình diễn tại công viên nước là chương trình thử nghiệm đầu tiên trong dịp hè. Với sự phản ánh của nhiều khán giả hiện tại công viên nước đã tạm ngưng và sẽ thay thế chương trình khác phù hợp hơn cho mọi đối tượng.
Dù lượng mưa không lớn, nhưng cơn mưa giữa trưa nay (6/6) đã làm dịu mát bầu không khí nóng như nung ở Thủ đô những ngày qua. Dù phải hối hả chạy mưa, nhiều người dân đã "thở phào" khi có thể cảm nhận sự thay đổi khá rõ rệt của thời tiết...
1h sáng nay, ông Chu Phú Mỹ, Giám đốc Sở NN&PTNT TP Hà Nội thông tin ngay dưới chân khu rừng vừa được dập lửa: Đây là vụ cháy rừng lớn nhất, lâu nhất trong lịch sử, với khoảng 50ha rừng bị thiệt hại trong 12 giờ đồng hồ.
Công ty cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Phương Đông (Công ty Phương Đông) vừa bị tỉnh Hưng Yên xử phạt hàng chính hơn 300 triệu đồng vì xả thải gây ô nhiễm môi trường.