-
TP.HCM: Công an phát lệnh truy nã Chủ tịch tập đoàn Sam Group -
Loạt cựu lãnh đạo bị đề nghị phạt tù trong vụ giao đất sân bay Nha Trang cũ -
Xét xử vụ sữa giả HiUp: Đề nghị mức án đối với các bị cáo -
Những lời khai tố cáo cựu Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm -
Ba cựu lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa xin xét xử vắng mặt vụ Tập đoàn Phúc Sơn -
Hai cựu lãnh đạo Ban Quản lý dự án tỉnh Đắk Lắk bị đề nghị 9 -10 năm tù
Chiều 26/9, Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TPHCM cho biết đã đình chỉ tài xế Tăng Quốc Huy (điều khiển xe buýt số 150) vì cự cãi với người đi đường với lời lẽ, hành vi thiếu văn minh khi lưu thông trên đường.
![]() |
| Tài xế xe buýt cự cãi, phun nước bọt người đi đường (ảnh cắt từ clip) |
Trước đó, vào 9h22 ngày 20/9, trên đoạn đường Nguyễn Đình Chiểu - Phạm Ngọc Thạch (Quận 3), tài xế xe buýt số 150 (chạy tuyến Bến xe Chợ Lớn – Bến xe Tân Vạn) liên tục bấm còi, ép người đi xe máy vào lề đường dù đang chờ đèn đỏ.
Khi bị người đi đường nhắc nhở, tài xế cố tình bấm còi nhiều hơn và chạy sát vào lề gây nguy hiểm cho người đi xe máy. Thậm chí, sau tranh cãi, tài xế này còn “chơi dơ”, phun nước bọt qua cửa xe buýt và giơ tay thách thức người dân.
Sự việc được ghi hình, bung lên mạng xã hội khiến người dân vô cùng bức xúc về hành vi, thái độ của tài xế.
Sau sự việc, Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng TPHCM đã xác minh và phối hợp với Hợp tác xã 19/5 (đơn vị đảm trách tuyến xe buýt 150) để xử lý theo quy định.
“Quan điểm của trung tâm là xử lý nghiêm đối với các hành vi vi phạm của lực lượng lái xe, nhân viên phục vụ xe buýt. Hành vi ứng xử như trên là không thể chấp nhận được, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh văn minh, thân thiện của xe buýt mà ngành đang nỗ lực xây dựng”, ông Hà Lê Ân – Phó Giám đốc Trung tâm nhấn mạnh.
-
Ba cựu lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa xin xét xử vắng mặt vụ Tập đoàn Phúc Sơn -
Hai cựu lãnh đạo Ban Quản lý dự án tỉnh Đắk Lắk bị đề nghị 9 -10 năm tù -
“Cơ chế” nhận hối lộ và “ăn chia” ở Cục An toàn thực phẩm -
Thủ đoạn “chia thầu” của cựu lãnh đạo Ban Quản lý dự án tỉnh Đắk Lắk -
Hơn 42.000 trái chủ vụ Vạn Thịnh Phát giai đoạn 2 nhận tiền bồi hoàn đợt 7 -
Đăng ký khai sinh, khai tử, kết hôn... sẽ được quản lý trên môi trường điện tử -
Nhiều cựu cán bộ Cục An toàn thực phẩm ra tòa vì nhận hối lộ
-
Nafoods và FPT ký kết hợp tác chiến lược chuyển đổi số toàn diện, khởi động SAP ERP -
VPBank ra mắt thẻ tín dụng cho “tín đồ” Shopee: Hoàn xu đến 12%, miễn lãi 55 ngày -
M Village ra mắt thương hiệu khách sạn Savvy-hiện thực đa dạng hóa hệ sinh thái lưu trú -
Dòng kiều hối chọn "tài sản trú ẩn an toàn", bất động sản pháp lý chuẩn lên ngôi -
Giữa bức tranh bất động sản 2026, đâu là lựa chọn phù hợp cho người an cư? -
Izumi City: Tầm nhìn đầu tư và lối sống thượng lưu bên sông Đồng Nai

