
-
Tổ chức Triển lãm thành tựu Đất nước nhân dịp kỷ niệm 80 năm Ngày Quốc khánh
-
Quảng Ninh triển khai các giải pháp nâng cao Chỉ số PAR INDEX, SIPAS, PAPI năm 2025
-
Đà Nẵng sẽ là cực tăng trưởng của cả nước, tiên phong phát triển khoa học công nghệ
-
Gỡ vướng mắc về phân cấp, phân quyền, nâng cao năng lực cán bộ chuyên môn tài chính
-
Đàm phán thương mại đối ứng Việt - Mỹ đạt nhiều tiến bộ -
Tháng 7/2025, PMI tăng lên mức 52,4 điểm, ngành sản xuất Việt Nam tăng trưởng trở lại
![]() |
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet |
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Phú Yên đã có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to, riêng các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Trị có mưa to đến rất to.
Từ 19 giờ ngày 31/10 đến 1 giờ ngày 1/11, lượng mưa đo được tại nhiều khu vực như sau: huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) 90mm, thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) 63mm, thành phố Đồng Hới (Quảng Bình) 51mm, thành phố Đông Hà (Quảng Trị) 58mm.
Trong ngày 1/11, khu vực Bắc và Trung Trung Bộ tiếp tục có mưa vừa, mưa to, riêng các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên - Huế có mưa to đến rất to với lượng mưa phổ biến 100 - 250mm/24 giờ, có nơi trên 300mm/24 giờ, khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Bắc Bộ có mưa, nhiệt độ thấp nhất có nơi dưới 16 độ C.
Diễn biến chi tiết cho các vùng ngày và đêm 1/11: Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời rét, độ ẩm từ 65 - 97%. Nhiệt độ thấp nhất 17 - 20 độ, có nơi dưới 16 độ; cao nhất 22 - 25 độ, riêng khu vực Tây Bắc 25 - 28 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Gió Đông Bắc cấp 2 - 3, trời lạnh, độ ẩm từ 75 - 99%. Nhiệt độ thấp nhất 18 - 21 độ, vùng núi có nơi dưới 17 độ; cao nhất 22 - 25 độ, vùng núi có nơi trên 25 độ C.
Khu vực Hà Nội nhiều mây, có mưa rào. Gió Đông Bắc cấp 2 - 3, trời lạnh, độ ẩm từ 70 - 98%. Nhiệt độ thấp nhất 18 - 21 độ, cao nhất 22 - 25 độ C.
Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế nhiều mây, có mưa vừa, mưa to đến rất to và dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, gió Tây Bắc cấp 2 - 3. Phía Bắc đêm và sáng sớm trời lạnh, độ ẩm từ 80 - 100%. Nhiệt độ thấp nhất 19 - 22 độ, cao nhất 23 - 26 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiều mây, phía Bắc có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông; phía Nam có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Gió nhẹ, độ ẩm từ 75 - 100%. Nhiệt độ thấp nhất 22 - 25 độ C; cao nhất 26 - 29 độ, phía Nam 29 - 32 độ C.
Tây Nguyên nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Gió nhẹ, độ ẩm từ 65 - 98%. Nhiệt độ thấp nhất 18 - 21 độ, cao nhất 26 - 29 độ C.
Nam Bộ có mây, có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Gió Tây Nam đến Nam cấp 3, độ ẩm từ 60 - 97%. Nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ, cao nhất 30 - 33 độ C.

-
Đà Nẵng sẽ là cực tăng trưởng của cả nước, tiên phong phát triển khoa học công nghệ -
Gỡ vướng mắc về phân cấp, phân quyền, nâng cao năng lực cán bộ chuyên môn tài chính -
Đàm phán thương mại đối ứng Việt - Mỹ đạt nhiều tiến bộ -
Tháng 7/2025, PMI tăng lên mức 52,4 điểm, ngành sản xuất Việt Nam tăng trưởng trở lại -
Ban Quản lý Dự án 85 sẽ khắc phục hư hại do thi công cao tốc -
Thúc đẩy hợp tác hải quan xanh và chuyển đổi số tại APEC 2025 -
9 chính sách mới của Chính phủ có hiệu lực từ tháng 8/2025
-
Cathay Life Việt Nam được vinh danh Top 10 Công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2025
-
Chủ tịch Công đoàn TKV Lê Thanh Xuân kiểm tra sản xuất, thăm, tặng quà công nhân lao động
-
Vietfood & Beverage - Propack Vietnam 2025: Triển lãm quốc tế chuyên ngành F&B lớn nhất tại Việt Nam
-
SeABank thông báo mời thầu
-
Legacy Hill: Vận hành chuyên nghiệp bởi Atania Hospitality, sống an nhiên và đầu tư bền vững
-
Japfa Việt Nam hỗ trợ 8.000 gà giống cho nông dân Đồng Nai