Đặt mua báo in| Ngày 08 tháng 12 năm 2022, 20:48:15
EVNNPC ủng hộ Bắc Giang, Bắc Ninh chống dịch
Hoàng Nam - 28/05/2021 19:44
 
EVNNPC đã ủy quyền cho Công ty Điện lực Bắc Giang và Bắc Ninh trao cho Ủy ban Mặt trận tổ quốc mỗi địa phương này 500 triệu đồng, phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Song song với công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19 cho toàn thể người lao động Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) nhằm đảm bảo công tác sản xuất kinh doanh, quản lý kỹ thuật vận hành, trên địa bàn 27 tỉnh miền Bắc được thực hiện an toàn, hiệu quả, thông suất, EVNNPC luôn quan tâm, chung sức đồng lòng cùng chính quyền và nhân dân các tỉnh quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh.

Tính từ đợt dịch thứ 4 khởi phát (ngày 27/4/2021) đến nay, các đơn vị thành viên EVNNPC đã ủng hộ gần 800 triệu đồng nhằm chung tay, chia sẻ cùng chính quyền các tỉnh phòng chống dịch bệnh. Tiền mặt và các hiện vật như khẩu trang, dung dịch sát khuẩn, đồ ăn liền, máy rửa tay sát khuẩn tự động,… đã được các Công ty Điện lực như Điện Biên, Bắc Kạn, Lào Cai, Sơn La,…. trao tận nơi đến các địa chỉ thực hiện công tác phòng chống dịch Covid - 19 trên địa bàn tỉnh như: Bệnh viện dã chiến Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên), Mặt trận tổ quốc tỉnh, Tỉnh đoàn, Hội chữ thập đỏ, các chốt kiểm soát dịch bệnh của tỉnh,… Công ty Điện lực Bắc Giang cũng đã trích 310 triệu đồng từ Quỹ phúc lợi để ủng hộ Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 cho 9 huyện và TP. Bắc Giang.

Hiện tại, 27 Công ty Điện lực tỉnh/thành phố trực thuộc Tổng công ty đã kích hoạt các biện pháp phòng, chống dịch ở mức độ cao, triển khai đồng loạt các biện pháp cấp bách như: thiết lập hành lang, cách ly tập trung tại nơi làm việc đối với toàn bộ người lao động làm việc tại Trung tâm điều khiển xa; các lực lượng trực vận hành tại các Điện lực trực thuộc, Tổ thao tác lưu động thuộc Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế 110kV, luôn nỗ lực đồng hành cùng địa phương trong công tác phòng, chống dịch, đặc biệt là đảm bảo nguồn cấp điện 24/24 giờ phục vụ cho các khu vực điều trị, khám chữa bệnh, khu vực cách ly, cũng như đảm bảo điện cho đời sống, sản xuất và sinh hoạt của người dân.

EVNNPC khuyến cáo khách hàng cách tránh "đột biến" tiền điện đầu mùa nóng
Với thực tế miền Bắc bắt đầu bước vào mùa nắng nóng, khiến hoá đơn tiền điện có nguy cơ đột biến tăng cao, EVNNPC đã đưa ra những cảnh...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư