Đặt mua báo in| Ngày 01 tháng 04 năm 2023, 23:30:08
TP. Hồ Chí Minh:
FrieslandCampina đồng hành cùng ngày hội thể thao cho học sinh khuyết tật
Ngọc Lan - 10/05/2016 17:09
 
Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh vừa tổ chức Ngày Hội thể thao học sinh khuyết tật TP. Hồ Chí Minh lần V năm 2016 với sự đồng hành của công ty FrieslandCampina Việt Nam.

Ông Trương Văn Toàn, Giám đốc Đối ngoại và Pháp lý công ty FrieslandCampina Việt Nam cho biết, Công ty FrieslandCampina luôn luôn chú trọng xây nền sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống về dinh dưỡng, sức khỏe và giáo dục của trẻ em trong suốt 20 năm qua. Để nối tiếp những giá trị tốt đẹp lan tỏa đến cộng đồng, năm nay công ty FrieslandCampina Việt Nam đồng hành cùng Sở GD&ĐT TP. Hồ Chí Minh mang đến một sân chơi thật vui và đầy ý nghĩa cho các em học sinh khuyết tật trên địa bàn thành phố, góp phần nuôi dưỡng và phát triển những tài năng cho xã hội.

Được biết, Ngày Hội thể thao năm nay đã thu hút sự tham gia của trên 750 học sinh khuyết tật dưới 16 tuổi đang học tập tại 21 trường, trung tâm giáo dục chuyên biệt trên địa bàn thành phố. Các học sinh tham gia ngày hội thể thao thi đấu trong 3 môn chính thức: điền kinh, kéo co và bóng bàn. Bên cạnh các môn thi đấu chính thức, các em còn được tham gia các trò chơi vận động tập thể như: ghép tranh, đua ghe ngo trên cạn, tham gia các trò chơi dân gian như làm gốm, nặn tò he, làm cào cào dừa, xem múa rối nước.

FrieslandCampina Việt Nam tài trợ Giải thưởng Sáng tạo xanh
Tổng cục Môi trường phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh tổ chức Lễ phát động Giải thưởng Sáng tạo xanh lần...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư