Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 20 tháng 07 năm 2024,
Furama Resort nhận giải thưởng The Guide Awards 2017-2018
Hoài Thanh - 23/10/2018 13:49
 
Khu nghỉ mát Furama Resort Đà Nẵng cho biết đơn vị vừa được trao chứng nhận “Sen Xanh - The Ultimate in Luxury” - The Guide Award dành cho đơn vị có đóng góp vào nền kinh tế, sự phát triển chung của ngành du lịch Việt Nam và ghi nhận những thành tích trong công tác gìn giữ, xây dựng cảnh quan và bảo vệ môi trường của ngành công nghiệp không khói này.

Theo ông Matthias Wiesmann, Tổng giám đốc điều hành Furama Resort Đà Nẵng:“ Năm nay, với chủ đề Chuyển đổi số trong phát triển du lịch, khu nghỉ mát chúng tôi cũng như ngành công nghiệp du lịch hiểu rõ tầm ảnh hưởng của kỹ thuật, công nghệ số đối với sự phát triển của du lịch hiện đại. Phát triển du lịch, đi đôi với công nghệ số là một xu hướng tất yếu, tuy nhiên phát triển bền vững và đảm bảo môi trường cảnh quan du lịch vẫn luôn là yếu tố các doanh nghiệp cần chú trọng. Furama chúng tôi tự hào khi một lần nữa được ghi nhận là khu nghỉ mát vừa đạt tiêu chuẩn sang trọng 5 sao, theo kịp công nghệ, vừa là “ốc đảo” xanh tiêu biểu của du lịch miền Trung”.

Ông Công Nghĩa Nam - Giám đốc Kinh doanh văn phòng Furama Hà Nội đại diện nhận giải.
Ông Công Nghĩa Nam - Giám đốc Kinh doanh văn phòng Furama Hà Nội đại diện nhận giải.

Khởi xướng từ năm 1999, The Guide Awards là giải thưởng thường niên về du lịch uy tín tại Việt Nam. Kết quả giải thưởng căn cứ vào lượt bình chọn, đánh giá của độc giả, kết hợp với công tác tác nghiệp và khảo sát thực tế của ban tổ chức The Guide, cũng như thu thập từ nhiều nguồn thông tin tin cậy và các phương tiện truyền thông.

Khu nghỉ mát Furama Đà Nẵng từng được Bộ Tài nguyên và Môi trường trao tặng bằng khen “Vì môi trường xanh quốc gia” (2015) nhằm ghi nhận những nỗ lực tích cực của khu nghỉ mát đối với môi trường sinh thái cũng như trong hoạt động kinh doanh du lịch tại địa phương. Bên cạnh đó, đơn vị cũng đã vinh dự được Diễn đàn châu Á – ASEAN bình chọn là một trong những “Khách sạn xanh” tiêu biểu. Furama còn tham gia kí Hiệp ước Bảo vệ động vật hoang dã do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Mạng lưới Giám sát Buôn bán Động, thực vật Hoang dã TRAFFIC tổ chức; tặng và trồng cây xanh cho khách hàng thân thiết với chương trình “Go Green”; và là đơn vị tiên phong hợp tác chặt chẽ với chính quyền địa phương để bảo vệ thiên nhiên và môi trường xanh sạch đẹp của Đà Nẵng và miền Trung Việt Nam.

Furama Resort Đà Nẵng tổ chức Trung thu cho các em nhỏ
Hòa chung không khí Tết Trung thu cổ truyền, Furama Resort Đà Nẵng đã tổ chức buổi lễ Trung thu dành cho con em nhân viên, cho khách địa phương, đồng...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư