-
Chứng khoán phiên 19/5: Bluechips suy yếu -
Sửa đổi, bổ sung một số quy định giao dịch điện tử trên thị trường chứng khoán -
BAC A BANK ra mắt tiết kiệm bậc thang: Từ “giữ tiền an toàn” đến tối ưu dòng tiền nhàn rỗi -
Chứng khoán phiên 18/5: Lật ngược thế cờ, VN-Index tạo đỉnh mới nhờ cổ phiếu vốn nhà nước -
Dù đánh mất nhiều cơ hội vàng, bà Phạm Minh Hương khẳng định VNDirect sẽ trở lại đường đua -
Lãi suất đắt đỏ, ngân hàng chùn tay phát hành trái phiếu
Giá vàng hôm nay 12/6: Chìm trong trầm lắng, nghe ngóng chờ thời
Giá vàng hôm nay 12/6 chưa thể lấy lại đà tăng giá dù nhiều thông tin đang hỗ trợ cho kim loại quý.
TIN LIÊN QUAN
| Vàng tiếp tục giảm giá |
Mở cửa sáng nay, giá vàng miếng được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết ở mức: 36,33 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,41 triệu đồng/lượng (bán ra), giảm 10 nghìn đồng với hôm qua.
Tại Công ty SJC, giá vàng niêm yết chiều mua vào là 36,25 triệu đồng/lượng, ở chiều bán ra có mức giá là 36,47 triệu đồng/lượng. Tại thị trường TP.HCM, chiều bán ra niêm yết ở mức giá 36,45 triệu đồng/lượng.
Giá vàng kỳ hạn giao tháng 8 trên sàn Comex của New York Mercantile Exchange giảm 8,23 USD xuống còn 1.271,27 USD/ounce.
Vàng chưa tận dụng được cơ hội từ những biến động chính trị trong cuộc bầu cử tại Anh. Kết quả bầu cử cuộc bầu cử Quốc hội trước thời hạn ở Anh vẫn là chủ đề nóng tại châu Âu.
Đánh giá về nguyên nhân dẫn đến kết quả bầu cử vừa qua ở Anh, một số nhà phân tích cho rằng vấn đề Brexit và mối đe dọa khủng bố đã không đóng vai trò mang tính quyết định trong việc định hướng lá phiếu của cử tri Anh.
Trong bối cảnh hiện nay, nhiều khả năng đồng bảng sẽ giảm gần xuống ngưỡng 1,2 USD đổi 1 bảng, song cũng có thể một Brexit “mềm” hơn sẽ giúp đồng tiền này tăng lên trên ngưỡng 1,3 USD.
Vàng dự kiến sẽ chịu áp lực, trước Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC) vào tuần này.
Thị trường vàng trong nước tuần qua, giá vàng quanh ngưỡng giá cao nhất niêm yết tại 3643-36,55 triệu đồng/lượng, trong khi mức thấp nhất ghi nhận tại: 36,36-36,43 triệu đồng/lượng.
Kết thúc phiên cuối tuần, giá vàng miếng được Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết ở mức: 36,34 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,42 triệu đồng/lượng (bán ra).
Tại Công ty SJC, giá vàng niêm yết chiều mua vào là 36,27 triệu đồng/lượng, ở chiều bán ra có mức giá là 36,49 triệu đồng/lượng. Tại thị trường TP.HCM, chiều bán ra niêm yết ở mức giá 36,47 triệu đồng/lượng.
Lạm phát, tỷ giá hỗ trợ lãi suất
Lạm phát và tỷ giá không đáng lo như dự báo, khiến lãi suất đang khá thuận lợi để giữ ổn định. Nếu có trợ lực từ xử lý nợ xấu, lãi...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư
-
Chứng khoán phiên 19/5: Bluechips suy yếu -
Sửa đổi, bổ sung một số quy định giao dịch điện tử trên thị trường chứng khoán -
BAC A BANK ra mắt tiết kiệm bậc thang: Từ “giữ tiền an toàn” đến tối ưu dòng tiền nhàn rỗi -
Chứng khoán phiên 18/5: Lật ngược thế cờ, VN-Index tạo đỉnh mới nhờ cổ phiếu vốn nhà nước
-
Dù đánh mất nhiều cơ hội vàng, bà Phạm Minh Hương khẳng định VNDirect sẽ trở lại đường đua -
Lãi suất đắt đỏ, ngân hàng chùn tay phát hành trái phiếu -
Apatit Việt Nam đã tìm được Kế toán trưởng mới sau biến cố lãnh đạo -
Những cổ phiếu khiến nhà đầu tư thất vọng nhất -
Góc nhìn TTCK tuần 18/5 - 22/5: VN-Index khó có khả năng điều chỉnh mạnh -
Chủ tịch AgriS (SBT) tăng sở hữu khi doanh nghiệp bước vào chu kỳ tăng trưởng mới -
Chủ tịch, Tổng giám đốc và nhiều cá nhân liên quan Tập đoàn PC1 bị khởi tố
-
Greenfeed mở rộng hệ sinh thái nông nghiệp với nhà máy 12.000 m2 tại TP. Đồng Nai -
Searefico: Lợi nhuận phục hồi mạnh, backlog kỷ lục - Sẵn sàng cho chu kỳ tăng trưởng mới -
Công bố Top 10 Doanh nghiệp Đổi mới sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả 2026 ngành du lịch -
Công bố Top 10 Doanh nghiệp Đổi mới sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả 2026 ngành Tài chính - Chứng khoán -
Công bố Top 10 Doanh nghiệp Đổi mới sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả 2026 ngành nông nghiệp công nghệ cao -
Kredivo Group mua lại Timo – nền tảng ngân hàng số tiên phong tại Việt Nam
