
-
Đưa STEM thành trụ cột của nền giáo dục hiện đại, hội nhập quốc tế
-
G-DRAGON 2025 WORLD TOUR [Übermensch] - Biểu tượng toàn cầu chính thức trở lại với chuyến lưu diễn được mong chờ bậc nhất tại các thành phố lớn
-
Hỗ trợ 2.524 tỷ đồng cho 15 địa phương khắc phục hậu quả bão lũ, thiên tai
-
Samsung Việt Nam đã chọn được 16 đội thi xuất sắc vào Chung kết cuộc thi Samsung Solve for Tomorrow 2025
-
TP.HCM: Tôn vinh lịch sử và văn hóa đọc tại Hội sách "Huyền thoại Côn Đảo" -
“Du lịch cùng Mường Thanh - Việt Nam trong mắt em” mùa thứ 4
Thông tin từ ban tổ chức cho biết, Giải có sự góp mặt của các đội liên quân giảng viên, sinh viên; đội cựu sinh viên; đội Cựu danh thủ Cảng Sài Gòn và những người bạn, gồm các danh thủ Đặng Trần Chỉnh, Hồ Văn Tam, Hồ Văn Lợi, Huỳnh Hồng Sơn, Nguyễn Hữu Thắng, Huỳnh Kesley, ...
![]() |
Các đội bóng tham dự giải chụp ảnh lưu niệm. |
Các đội thi đối vòng tròn một lượt tính điểm, các trận đấu diễn ra tại sân vận động Tao Đàn, TP.HCM. Toàn bộ các diễn biến của giải được truyền hình trực tiếp trên trang facebook “Truyền lửa bóng đá” với phần bình luận của nhà báo Trần Hải đến từ Báo TTVH, theo thống kê, đã nhận được hàng triệu lượt xem trực tuyến từ các bạn sinh viên và cựu sinh viên trên mọi miền đất nước.
![]() |
Đại diện Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội. |
Đặc biệt, các trận đấu được điều hành bởi tổ trọng tài chuyên nghiệp quốc gia gồm trọng tài FIFA Nguyễn Hiền Triết cùng các trọng tài quốc gia Dương Hữu Phúc, Lê Ngọc Ân, Phạm Hoài Tâm và bóng thi đấu của giải là bóng thi đấu chính thức của giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia - V.League do Liên đoàn bóng đá Việt Nam tài trợ.
![]() |
Cựu danh thủ Đặng Trần Chỉnh nhận cúp vô địch Giải. |
Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Cựu danh thủ Cảng Sài Gòn và những người bạn; giải nhì cho đội cựu sinh viên và giải ba là đội liên quân giảng viên, sinh viên.
Giải đã thành công tốt đẹp, tạo sân chơi giao lưu kết nối rất ý nghĩa giữa nhà trường, giảng viên, sinh viên và các thế hệ cựu sinh viên Đại học kinh tế TP.HCM và là tiền đề để tiến tới thành lập CLB bóng đá Cựu sinh viên Đại học kinh tế TP.HCM trong thời gian tới.

-
Đưa STEM thành trụ cột của nền giáo dục hiện đại, hội nhập quốc tế
-
G-DRAGON 2025 WORLD TOUR [Übermensch] - Biểu tượng toàn cầu chính thức trở lại với chuyến lưu diễn được mong chờ bậc nhất tại các thành phố lớn
-
Hỗ trợ 2.524 tỷ đồng cho 15 địa phương khắc phục hậu quả bão lũ, thiên tai
-
Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2025
-
Samsung Việt Nam đã chọn được 16 đội thi xuất sắc vào Chung kết cuộc thi Samsung Solve for Tomorrow 2025 -
Ngày Khuyến học Việt Nam 2/10: Thành quả từ phong trào khuyến học - khuyến tài -
TP.HCM: Tôn vinh lịch sử và văn hóa đọc tại Hội sách "Huyền thoại Côn Đảo" -
Hà Nội giao chính quyền cơ sở quản lý trường học, y tế, hạ tầng -
“Du lịch cùng Mường Thanh - Việt Nam trong mắt em” mùa thứ 4 -
Bão số 10 gây thiệt hại khoảng 8.780 tỷ đồng -
Huy động mọi nguồn lực, tập trung cao độ khắc phục hậu quả bão số 10 Bualoi
-
NovaGroup lên kế hoạch tuyển dụng hơn 500 nhân sự cho nhiều lĩnh vực
-
Vietnam Land trở thành đại lý phân phối chiến lược Vinhomes Green Paradise tại Cần Giờ
-
Từ "đất vàng phố cổ" đến biểu tượng sống đỉnh cao nơi trung tâm Đà Nẵng
-
Hoạt động thiện nguyện của Ford Việt Nam hướng vào cải thiện hạ tầng cộng đồng
-
Vietcombank đồng hành cùng “Chiến sĩ quả cảm 2025”, lan tỏa giá trị nhân văn
-
Xi Măng Hoàng Long kiến tạo những công trình bền vững cùng thời gian