Giải Golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vì cộng đồng - Cúp Sơn Hà 2018
Trưa 9/10 tại sân Golf Long Biên (Hà Nội), Câu lạc bộ Golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh, thành tổ chức “Giải Golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vì cộng đồng - Cúp Sơn Hà 2018”. Giải nhằm chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, chào mừng ngày giải phóng Thủ Đô 10/10, tăng cường giao lưu, mở rộng quan hệ liên kết, hợp tác giữa các hội viên.

Đây là giải Golf thường niên của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HanoiBA).

Giải Golf năm nay được tổ chức có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với hơn 200 golfer là các doanh nhân ở Hà Nội và các tỉnh lân cận tham dự. Điều đặc biệt, đây là lần đầu tiên HanoiBA tổ chức giải giao lưu thể thao với mục đích chính vì cộng đồng, gây quỹ từ thiện để cùng chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn và giúp đỡ trẻ em vùng cao.

Ban tổ chức cho biết, ngay trong lần đầu tiên tổ chức, Giải Golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vì cộng đồng – Cup Sơn Hà 2018 đã được tổ chức chuyên nghiệp, thành công tốt đẹp, Ban tổ chức đã huy động được hơn 300 triệu từ các doanh nghiệp hội viên, các golfer, các nhà hảo tâm ủng hộ dự án thiện nguyện ngay trong ngày tổ chức giải.

Tiếp nối theo điểm trường mầm non thiện nguyện được Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội xây dựng, bàn giao cho xã Bản Phùng, Hoàng Su Phì, Hà Giang trong tháng 1/2018, Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội sẽ tiếp tục tiến hành khởi công dự án thiện nguyện xây tặng điểm trường mầm non tại Thôn 17, Xã Lâm Giang, Huyện Văn Yên, Tỉnh Yên Bái trong tháng 10/2018. Đây là thôn có trên 80% hộ nghèo và cực nghèo của tỉnh Yên Bái, giao thông và điều kiện sinh hoạt cực kỳ khó khăn. Trước đó, điểm trường Thôn 17 là nơi học chung của các bé tiểu học và mẫu giáo, trang thiết bị thiếu thốn, không điện, không nước và gió lạnh vẫn lùa vào khi đông về. Do ảnh hưởng của thiên tai, điểm trường đã bị sập và hiện tại các bé đang học tạm tại Nhà văn hóa thôn.

Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội là tổ chức xã hội nghề nghiệp, hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện. Với phương châm Gắn kết Doanh nhân – Nâng tầm giá trị và chiến lược phát triển theo hướng chuyên nghiệp hoá, kiện toàn bộ máy tổ chức, xây dựng Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội không chỉ là tổ chức đại diện cho nguyện vọng của cộng đồng doanh nhân trẻ Thủ đô, mà còn là cầu nối thúc đẩy cơ hội cho Hội viên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ nhau phát triển kinh doanh và hợp tác quốc tế. Đồng thời đóng góp tiếng nói nhằm xây dựng các chính sách pháp luật, cải thiện môi trường đầu tư phù hợp với lợi ích của doanh nghiệp nói riêng và xã hội nói chung, hướng tới mục tiêu: Hội vững mạnh – doanh nghiệp thành viên phát triển bền vững.

Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã trở thành cầu nối gắn kết, chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác cùng phát triển cho các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trải qua gần 25 năm trưởng thành Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội đã, đang và sẽ tiếp tục cùng chung tay xây dựng cộng đồng doanh nhân trẻ lớn mạnh, đầy bản sắc và đóng góp vào sự phát triển giàu mạnh của đất nước.

Giải Golf đã nhận được sự ủng hộ từ thiện nhiệt tình của các Nhà hảo tâm với tổng số tiền là hơn 300 triệu đồng gồm:
Công ty Cổ phần Thương mại Citicom ủng hộ 50.000.000 VNĐ
Công ty Cổ phần Đầu tư K&G Việt Nam ủng hộ 50.000.000 VNĐ
CLB Golf Doanh nghiệp trẻ Hà Nội ủng hộ 55.000.000 VNĐ
Công ty Cổ phần Otran ủng hộ 30.000.000 VNĐ
Công ty CP Đầu tư TM & Phát triển Công nghệ FSI ủng hộ 20.000.000 VNĐ
Công ty Cổ phần Misa ủng hộ 10.000.000 VNĐ
Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Thăng Long ủng hộ 10.000.000 VNĐ
Công ty Cổ phần Canifa ủng hộ 10.000.000 VNĐ
Công ty TNHH KPMG ủng hộ 10.000.000 VNĐ
Công ty Cổ phần A&A Hàng hóa ủng hộ 10.000.000 VNĐ
Công ty Cổ phần Phú Thành hóa ủng hộ 10.000.000 VNĐ
Và một số cá nhân nhà hảo tâm ủng hộ tổng số tiền trên 40.000.000 VNĐ
Chí Cường

Bình luận của bạn về bài viết...