Đặt mua báo in| Ngày 06 tháng 02 năm 2023, 01:07:48
Giáo dục Việt Nam có đại diện duy nhất tại châu Á vào chung kết The PIEoneer Awards 2022
Như Loan - 19/05/2022 18:36
 
Mặc dù trải qua thời gian thử thách chông gai trong suốt quá trình chống dịch, giáo dục Việt Nam bất ngờ có một thành viên được đề cử vào chung kết giải thưởng toàn cầu The PIEoneer Awards 2022.

Đây là giải thưởng uy tín, nhằm tôn vinh những đổi mới và đóng góp nổi bật về giáo dục của các doanh nghiệp trên toàn thế giới với những tiêu chuẩn khắt khe được đánh giá bởi đội ngũ Ban giám khảo chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức quốc tế.

Điều đặc biệt khiến “The PIEoneer” trở thành "Oscar của ngành giáo dục" là vì giải thưởng hoạt động hoàn toàn độc lập, minh bạch, không phụ thuộc vào đóng góp của các ứng viên.

Vượt qua nhiều đơn vị tên tuổi, Apollo English trở thành Tổ chức Giáo dục duy nhất đến từ Việt Nam và châu Á được đề cử vào chung kết ở hạng mục: Nhà giáo dục ngôn ngữ của năm.

Lễ trao giải dự kiến diễn ra vào 09/09/2022 tại London, Vương quốc Anh.

Những hoạt động ngoại khóa tiếng Anh được các em nhỏ yêu thích tại Apollo English

Bước vào chung kết lần này, Tổ chức gần 30 năm tuổi ghi điểm nhờ nền tảng giáo dục luôn hướng đến niềm cảm hứng học tập cho các em nhỏ. Apollo English tin rằng một khi có được niềm yêu thích học tập, các em sẽ chủ động tìm hiểu, thỏa sức sáng tạo, tự tin và tiến bộ từng ngày. Tiếng Anh không chỉ là một môn học, một ngôn ngữ để giao tiếp mà còn là hành trang giúp các em khám phá và tự tin bước vào tương lai.

Các em nhỏ Apollo hào hứng giao lưu cùng nhà thám hiểm National Geographic Learning trong một sự kiện 2021

Chia sẻ với báo giới, bà Vũ Diệu Trang, CEO Apollo English cho biết: “Chúng tôi thật sự tự hào khi được đề cử vào chung kết cho giải thưởng lần này. Trải qua gần 2 năm đầy biến động và thử thách, những nỗ lực không ngừng của chúng tôi nhằm giúp các em kiến tạo tình yêu học tập đã được các tổ chức uy tín trên thế giới ghi nhận”.

Tìm hiểu thêm về Apollo English
www.apollo.edu.vn
Hotline: 1900 292970
Tìm ra nhà vô địch cuộc thi Hùng biện tiếng Anh dành cho học sinh THPT khối chuyên
Cuộc thi Speak to Lead mùa 2 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về THPT Chuyên Lê Quý Đôn (Quảng Trị).
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư