-
Thông xe tuyến cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo có tổng mức đầu tư 8.925 tỷ đồng -
TP.HCM giao quyền cho các quận, huyện được điều chỉnh cục bộ quy hoạch để đẩy nhanh đầu tư công -
TP.HCM muốn hợp tác với NVIDIA để phát triển công nghệ Al -
Canh cánh nỗi lo đăng kiểm -
Quảng Nam rà soát năng lực nhà thầu thi công dự án gần 300 tỷ đồng -
Xuất khẩu gạo tiếp tục tăng cao về lượng lẫn trị giá
Hai bếp trưởng khách mời Bhagwat Singh và Sandeep Kalra nổi tiếng tại nhà hàng khách sạn 5 sao Ấn Độ Trident Gurgaon Hotel sẽ tham gia truyền đạt kinh nghiệm, giao lưu và cùng chế biến các món ăn với các đầu bếp Furama.
Các gia vị để chế biến món ăn sẽ được sử dụng như: quế, hạt ngò, thảo quả, nước cốt dừa và sữa chua… phục vụ thực khách trong các Bữa trưa Gọi món và Bữa tối Tự chọn.
Bếp trưởng Furama Doãn Văn Tuấn 2 đầu bếp Ấn Độ Sandeep Kalra và Bhagwat Singh Giám Đốc Ẩm Thực Furama Lê Đình Nam. |
Tại Bữa Trưa, hơn 20 món đặc sản trứ danh Ấn Độ nổi tiếng với vị cay hỗn hợp cùng hương vị và mùi thơm phức tạp sẽ được trình bày tại các quầy khác nhau, như “Cà ri tôm với nước dừa”, “Súp đậu xanh với rau ngò”, “Salad thịt cừu với gia vị cay”… với giá từ 150.000 - 480.000 đồng/món.
Tại Bữa Tối Tự chọn, hơn 30 món ngon Ấn Độ kết hợp với 50 món hải sản tươi rói như tôm hùm, cá hồi, cá bớp, bạch tuộc… được phục vụ theo phong cách mới “chế biến theo khẩu vị của bạn” ngay tại khu bếp mở.
Khu nhà hàng sẽ diễn ra Lễ hội ẩm thực. |
Ngoài ra còn có đa dạng sushi, sashimi, hàu, tôm, nghêu với các loại sốt ăn kèm cùng với đa dạng các món tráng miệng Âu - Ấn - Việt. Tiệc tối diễn ra trong không gian sang trọng của nhà hàng Café Indochine nối liền với sân vườn khoáng đạt trang trí đầy màu sắc. Mức giá: VNĐ 888.000++/ người lớn (đã bao gồm 1 ly rượu vang nổ); VNĐ 588.000++/ trẻ em (từ 4-12 tuổi) (đã bao gồm 1 nước ngọt/ nước trái cây). Phục vụ từ 6:00 tối tới 10:30 tối, ngày 26 – 29/5/2016.
Bữa tối Ấn Độ còn xen kẻ các tiết mục biểu diễn nghệ thuật múa dân gian Ấn Độ với những âm điệu sôi động và nghệ thuật vẽ Henna- hình thức xăm nghệ thuật không vĩnh viễn từ Ấn Độ, có thể lưu lại trên da từ 7 – 10 ngày, mang ý nghĩa cầu bình an và may mắn.
“Chúng tôi hy vọng chương trình sẽ làm giàu thêm những trải nghiệm văn hóa, ẩm thực của du khách địa phương cũng như du khách quốc tế đang lưu trú tại Đà Nẵng. Đây còn là dịp để các đầu bếp giao lưu và tìm hiểu về văn hóa ẩm thực của 2 nước Ấn Độ - Việt Nam.
Khu nghỉ mát ẩm thực Furama Resort Đà Nẵng luôn tự hào được mang đến cho các du khách những chương trình ẩm thực độc đáo kết hợp tinh tế cùng nét văn hóa địa phương trù phú đem lại những dấu ấn khó quên trong lòng những người đam mê ẩm thực và du lịch đó đây.”, ông Nguyễn Đức Quỳnh, Phó tổng Giám đốc điều hành Furama Resort Đà Nẵng chia sẻ.
Được biết Khu nghỉ mát cũng nổi tiếng với các sự kiện văn hóa ẩm thực thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước, như Tuần lễ ẩm thực Thái Lan, Lễ hội bia Đức Oktoberfest, ẩm thực Mexico, Chợ Quê Ngày Tết, Đêm Đà Nẵng, Triển lãm ảnh Đà Nẵng Xưa.
-
Quảng Nam rà soát năng lực nhà thầu thi công dự án gần 300 tỷ đồng -
Xuất khẩu gạo tiếp tục tăng cao về lượng lẫn trị giá -
Chi tỷ USD để giành cơ hội “ngàn năm” -
Kinh tế khó khăn, càng phải chống doanh nghiệp thân hữu -
Cần Thơ: Đưa vào sử dụng cầu Trần Hoàng Na, vốn gần 800 tỷ đồng sau nhiều lần lỡ hẹn -
Tỉnh Quảng Trị và T&T Group hợp tác chuyển đổi năng lượng, tăng trưởng xanh với SK -
Long An được chuyển 14,8 ha đất trồng lúa để thực hiện Dự án Khu dân cư - tái định cư Long Hậu 3
- Đoàn bay 919 của Vietnam Airlines kỷ niệm 65 năm thành lập
- AI Day 2024: Cơ hội kinh doanh bứt phá cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam
- Kinh nghiệm tối ưu hệ thống CNTT, giúp SME nâng cao hiệu suất kinh doanh
- Samsung Việt Nam giành nhiều giải thưởng về CSR
- Công bố Top 10 Doanh nghiệp Đổi mới, Sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả năm 2024 ngành dược
- Thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp cơ khí, hàn cắt