-
Phó Thủ tướng Phan Văn Giang: Đắk Lắk cần tập trung tháo gỡ các điểm nghẽn phát triển
-
Hơn 1.000 đại biểu dự Hội nghị Công bố quy hoạch, xúc tiến đầu tư Đắk Lắk 2026 -
Cảnh báo sớm yếu tố gây lạm phát, xây dựng kịch bản điều hành giá phù hợp -
Chính thức vận hành đôi tàu đường sắt kết nối Bệnh viện Bạch Mai tới cơ sở 2 tại Phủ Lý -
Nâng cao hiệu quả sử dụng, thúc đẩy giải ngân vốn ODA, vay ưu đãi nước ngoài -
Tăng tốc hoàn thiện thể chế, thúc đẩy tăng trưởng
![]() |
| Go – Viet được thành lập tháng 3/2018, có trụ sở tại 117, Nguyễn Đình Chiểu, Q3, Tp.HCM, Tổng giám đốc là ông Nguyễn Đức. |
Go – Viet đang rốt ráo hoàn tất những công việc cuối cùng để có thể gia nhập thị trường cung cấp dịch vụ công nghệ kết nối vận tải, bao gồm cả việc tiếp xúc, giới thiệu chiến lược của đơn vị này với lãnh đạo các cơ quan quản lý nhà nước.
Go – Viet cho biết, doanh nghiệp công nghệ duy nhất tại Việt Nam nhận chuyển giao công nghệ từ Go – Jek (Indonesia) sẽ ra mắt sản phẩm thử nghiệm tại Tp.HCM với 2 sản phẩm là kết nối dịch vụ vận tải xe hai bánh hay còn gọi là ứng dụng kết nối xe ôm công nghệ và sản phẩm kết nối dịch vụ giao hàng theo nhu cầu cá nhân.
Được biết, Việt Nam sẽ là thị trường chiến lược đầu tiên của Go-Jek khi vươn mình ra Đông Nam Á và Go-Viet là công ty được Go-Jek lựa chọn và chuyển giao công nghệ cũng như đầu tư mạnh về mặt tài chính để hoạt động.
Go-Jek được thành lập vào năm 2010 và hiện dẫn đầu thị trường gọi xe với khoảng 900.000 tài xế đối tác tại Indonesia, thị trường lớn nhất Đông Nam Á. Không dừng lại ở dịch vụ gọi xe công nghệ, định hướng của Go-Jek là trở thành một nền tảng phục vụ người dùng ở nhiều dịch vụ khác nhau như gọi thức ăn, hỗ trợ khách hàng đi chợ, giúp việc tại nhà, thanh toán trực tuyến,... chứ không phải chỉ là gọi xe.
Vào đầu năm 2018, tập đoàn Go-Jek đã được định giá ở mức 5 tỷ USD sau khi có tin đồn huy động vốn thành công từ những "gã khổng lồ" như Google, JD.com, KKR, Warburg Pincus, Tencent. Mức định giá của Go-Jek đã gần bằng Grab ngay cả khi công ty này chưa mở rộng ra các nước khác.
Không chỉ về mặt tài chính, công nghệ cũng là một thế mạnh của Go-Viet khi bên này được chuyển giao nền tảng công nghệ từ chính Go-Jek và ứng dụng được tối ưu hóa và điều chỉnh riêng để phù hợp nhất cho thị trường Việt Nam.
-
Phó Thủ tướng Phan Văn Giang: Đắk Lắk cần tập trung tháo gỡ các điểm nghẽn phát triển
-
Hơn 1.000 đại biểu dự Hội nghị Công bố quy hoạch, xúc tiến đầu tư Đắk Lắk 2026 -
Cảnh báo sớm yếu tố gây lạm phát, xây dựng kịch bản điều hành giá phù hợp -
Chính thức vận hành đôi tàu đường sắt kết nối Bệnh viện Bạch Mai tới cơ sở 2 tại Phủ Lý
-
Nâng cao hiệu quả sử dụng, thúc đẩy giải ngân vốn ODA, vay ưu đãi nước ngoài -
Tăng tốc hoàn thiện thể chế, thúc đẩy tăng trưởng -
Xử lý nhà, đất dôi dư sau sáp nhập tại TP.HCM vẫn gặp nhiều vướng mắc -
Sửa quy định về địa bàn hoạt động hải quan để đáp ứng yêu cầu quản lý mới -
Hải quan Việt Nam - Hoa Kỳ hợp tác chia sẻ dữ liệu điện tử hàng hóa -
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tiếp Đại sứ Palestine -
KN Holdings khởi động dự án điện mặt trời nổi tại Đắk Lắk
-
1
TP.HCM sẽ đồng loạt khởi công các công trình trọng điểm vào ngày 1/7 -
2
Phê duyệt Dự án hoàn chỉnh cao tốc cửa ngõ vùng trung du hơn 21.228 tỷ đồng -
3
Đầu tư 1.819 tỷ đồng xây dựng, cải tạo đường cất hạ cánh sân bay Đà Nẵng -
4
Diễn biến thương mại nửa đầu năm: Rút ngắn chặng đường chinh phục mốc 1.000 tỷ USD
-
551 dự án, 1.426 mô hình khoa học công nghệ nâng cao sinh kế cho người dân -
Airwallex huy động 320 triệu USD trong vòng gọi vốn Series H, định giá đạt 11 tỷ USD -
LOTTE MART “bắt tay” AgriS, đưa siêu thị chuẩn Hàn về Tây Ninh -
SeABank thông báo mời thầu
-
Lựa chọn sản phẩm chính hãng - Bước đầu tiên để bảo vệ sức khỏe và quyền lợi người tiêu dùng -
Petrovietnam ký kết các hợp đồng quan trọng, tạo động lực mục tiêu tăng trưởng "2 con số"

