-
Góc nhìn TTCK tuần 18/5 - 22/5: VN-Index khó có khả năng điều chỉnh mạnh -
Chủ tịch AgriS (SBT) tăng sở hữu khi doanh nghiệp bước vào chu kỳ tăng trưởng mới -
Chủ tịch, Tổng giám đốc và nhiều cá nhân liên quan Tập đoàn PC1 bị khởi tố -
Hai lãnh đạo Cen Land nộp đơn từ nhiệm trước thềm Đại hội đồng năm 2026 -
Bạc lao dốc, vàng bị thổi bay hàng trăm USD -
Bà Nguyễn Thị Mai Thanh rời ghế Chủ tịch Cơ điện Lạnh
GoBear là trang web tìm kiếm tích hợp khách quan và chuyên biệt (metasearch engine) đầu tiên và cũng là duy nhất của châu Á về các sản phẩm bảo hiểm và tài chính.
GoBear mang đến cho người dùng một nền tảng so sánh miễn phí, dễ sử dụng, và minh bạch. Kể từ khi chính thức hoạt động tại Việt Nam vào đầu tháng 12/2016 cho đến nay, với 8 sản phẩm là: So sánh Thẻ tín dụng, Vay tín chấp, Bảo hiểm du lịch, Tiền gửi, Tài khoản ngân hàng, Vay mua nhà, Vay tiêu dùng thế chấp, và Vay mua xe.
GoBear Việt Nam đã đạt 10 triệu lượt truy cập trên trang web www.gobear.com/vn và hiện là nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm và so sánh các sản phẩm tài chính được tin dùng hàng đầu tại Việt Nam.
| GoBear Việt Nam đã đạt 10 triệu lượt truy cập trên www.gobear.com/vn sau 2 năm hoạt động tại Việt Nam |
Nhằm mang đến thêm nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng, vào đầu năm 2019, GoBear Việt Nam sẽ giới thiệu Easy Apply - ứng dụng trên điện thoại thông minh hợp tác với CredoLab cho phép các ngân hàng và công ty tài chính tiếp cận hiệu quả hơn đến những khách hàng mới.
Ứng dụng sẽ được tích hợp trực tiếp vào trải nghiệm của người dùng GoBear, và sẽ được áp dụng trước tiên cho sản phẩm vay tín chấp, sau đó mở rộng sang sản phẩm thẻ tín dụng, bảo hiểm và các sản phẩm tài chính khác trong tương lai gần.
Ông Adrian Chng, Tổng Giám đốc GoBear chia sẻ: “Việt Nam hiện là một trong những thị trường phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á, và tôi rất vui khi biết người dùng Việt Nam đã hình thành thói quen so sánh các sản phẩm tài chính trước khi đưa ra quyết định. GoBear Việt Nam đã ghi nhận tăng trưởng mạnh mẽ trong năm qua, và được người dùng lẫn các đối tác đón nhận nồng nhiệt. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến nhiều cải tiến và góp phần nâng cao tính minh bạch của thị trường trong thời gian tới”.
| Ứng dụng Easy Apply sẽ được tích hợp trực tiếp vào trải nghiệm của người dùng GoBear Việt Nam |
Ông Bảo Nguyễn, Giám đốc Điều hành GoBear Việt Nam chia sẻ: “Việc hỗ trợ người dùng, đặc biệt là những người chưa có lịch sử tín dụng cá nhân, đăng ký các sản phẩm tài chính là rất quan trọng đối với một quốc gia đang phát triển như Việt Nam. Những người dùng này hầu như không thể tiếp cận nguồn vốn vay chính thống khi có nhu cầu kinh doanh tự do hoặc vận hành các doanh nghiệp nhỏ. Với ứng dụng Easy Apply, tôi tin rằng GoBear có thể giúp người dùng Việt Nam tiếp cận các sản phẩm tài chính dễ dàng hơn”.
-
Góc nhìn TTCK tuần 18/5 - 22/5: VN-Index khó có khả năng điều chỉnh mạnh -
Chủ tịch AgriS (SBT) tăng sở hữu khi doanh nghiệp bước vào chu kỳ tăng trưởng mới -
Chủ tịch, Tổng giám đốc và nhiều cá nhân liên quan Tập đoàn PC1 bị khởi tố -
Hai lãnh đạo Cen Land nộp đơn từ nhiệm trước thềm Đại hội đồng năm 2026
-
Bạc lao dốc, vàng bị thổi bay hàng trăm USD -
Bà Nguyễn Thị Mai Thanh rời ghế Chủ tịch Cơ điện Lạnh -
Hải quan số đối mặt áp lực lớn từ thiếu nhân lực công nghệ và thay đổi hạ tầng dữ liệu -
Chứng khoán phiên 15/5: Cổ phiếu dầu khí tăng tốc, dòng tiền vẫn đang phân hoá mạnh -
Chính thức nới tỷ lệ LDR: 20% tiền gửi kho bạc sẽ làm dịu thanh khoản, big 4 thêm dư địa bơm tín dụng -
Bệnh viện Triều An của ông Trầm Bê bị mất tư cách công ty đại chúng -
SSIAM bắt tay định chế tài chính Nhật, mở thêm “đường vốn” cho doanh nghiệp Việt
-
EVF công bố bổ nhiệm nhân sự cấp cao -
Hoàng Thu Hiền: Kinh doanh món ăn gia đình bằng sự tử tế và cái tâm của người làm mẹ -
Điều hòa Daikin FTKM cho phép tùy chỉnh độ ẩm theo nhu cầu -
Công bố Top 10 doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và kinh doanh hiệu quả 2026 ngành Logistics -
Công bố Top 10 doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và kinh doanh hiệu quả 2026 ngành Dược - Thiết bị y tế -
Hạ tầng bứt tốc cùng vốn FDI đổ về: Đồng Nai vươn mình thành cực tăng trưởng mới
