Đặt mua báo in| Ngày 25 tháng 09 năm 2022, 05:17:15
Hà Nội lập đoàn kiểm tra việc chấp hành phòng, chống dịch trong lĩnh vực giao thông
Hạnh Nguyên - 22/07/2021 14:24
 
Hà Nội thành lập đoàn kiểm tra việc chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong lĩnh vực GTVT trên địa bàn Thành phố.
TIN LIÊN QUAN
Lực lượng Thanh tra Sở GTVT kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên phương tiện kinh doanh vận tải hành khách tại các bến xe.

Ngày 21/7, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải (GTVT) Hà Nội Vũ Văn Viện đã ký quyết định thành lập đoàn kiểm tra việc chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong lĩnh vực GTVT trên địa bàn Thành phố.

Đoàn do một Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn, có nhiệm vụ kiểm tra việc chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và các quy định, hướng dẫn của Bộ Y tế, UBND Thành phố Hà Nội, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Thành phố Hà Nội cũng như của Sở GTVT Hà Nội thuộc chuyên ngành GTVT.

Trong quá trình kiểm tra, đoàn sẽ ghi nhận các kiến nghị, đề xuất các biện pháp bổ sung trong công tác phòng, chống dịch nhằm bảo đảm an toàn giao thông, sẵn sàng ứng phó với các tình huống, hạn chế thấp nhất sự lây lan của dịch bệnh qua các hoạt động giao thông vận tải; tổng hợp kết quả kiểm tra và đề xuất những giải pháp, kiến nghị với Giám đốc Sở việc khắc phục các tồn tại và xử lý các tập thể, cá nhân có thiếu sót, vi phạm được phát hiện qua công tác kiểm tra…

Hà Nội: Tạo điều kiện tối đa cho các phương tiện lưu thông trên “Luồng xanh”
Sở Giao thông Vận tải (Sở GTVT) Hà Nội đề nghị tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho các phương tiện có Thẻ nhận dạng phương tiện lưu thông...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư