-
Buôn lậu qua đường biển tăng gần gấp đôi -
Cựu Chủ tịch MediUSA thu lợi gần 265 tỷ từ 88 loại thực phẩm chức năng giả -
ACV công bố thông tin bất thường về Chủ tịch Vũ Thế Phiệt -
Kế hoạch triển khai thi hành Luật Dự trữ quốc gia -
Nâng cao chất lượng xây dựng pháp luật từ khâu xây dựng chính sách đến soạn thảo văn bản -
Truy nã quản lý vùng trong đường dây lừa đảo của Mr Pips Phó Đức Nam
Trước đó, tài xế chiếc xe này bị CSGT nhắc nhở vì lỗi vi phạm dừng đỗ sai quy định trên phố Lý Thường Kiệt (Hoàn Kiếm, Hà Nội). Sau khi bị lực lượng chức năng nhắc nhở, tài xế đã rồ ga bỏ chạy qua các tuyến phố Bà Triệu - Nguyễn Du - Quang Trung - Trần Bình Trọng - Lê Duẩn - Xã Đàn… khiến hàng trăm người đi đường hoảng loạn, gây nguy hiểm cho rất nhiều người đang tham gia giao thông thời điểm đó.



Hình ảnh chiếc xe bị chặn giữ được cắt từ clip do bạn đọc cung cấp.
Lực lượng CSGT tiến hành truy đuổi chiếc xe nhưng tài xế xe Innova tỏ ra ngoan cố và liều lĩnh lạng lách qua các tuyến phố chạy trốn, bất chấp nguy hiểm của nhiều người khác.
Tới khu vực đường Kim Liên - Lương Định Của, tài xế đã bị người dân phối hợp cùng lực lượng công an bắt giữ. Bức xúc trước hành vi coi thường tính mạng người khác, người đi đường đã cầm gạch đá đập vỡ cửa kính ô tô, sau đó lôi tài xế ra ngoài.
Tuy nhiên lực lượng Công an phường Kim Liên và CSGT đội 3 đã can thiệp kịp thời, đưa tài xế chiếc xe này về Công an phường Kim Liên giải quyết, không để tài xế bị người dân hành hung.

Người dân bức xúc bắt giữ tài xế trên đường Lương Đình Của...
Chiếc xe bị người dân dùng gạch đập vỡ kính, được công an đưa về trụ sở công an phường.
Một người dân tên Huyền tham gia rượt đuổi chiếc xe 7 chỗ kể lại: “Tôi đã rượt đuổi chiếc xe đó từ phố Lý Thường Kiệt, vừa đuổi tôi vừa hô hoán cảnh báo cho người dân. Khi đến phố Lê Duẩn thấy có 1 tổ CSGT đang làm nhiệm vụ, tôi liền gọi để tìm cách ngăn chặn chiếc xe này để không gây nguy hiểm cho người đi đường. Lúc đó có 1 chiến sĩ CSGT dùng xe máy chuyên dụng đuổi theo khi đến phố Xã Đàn thì bị va chạm với chiếc xe 7 chỗ nhưng tài xế xe ô tô vẫn tiếp tục cho xe chạy qua ngã ba Phạm Ngọc Thạch - Xã Đàn khoảng vài trăm mét thì rẽ phải, nhưng ngõ này ô tô không đi được nên đành quay. Tại đây, người dân đã bức xúc cầm gạch, đá ném vỡ kính xe Innova”.
Cũng theo anh Huyền, trong quá trình rượt đuổi, xe của anh va chạm với xe Innova nên xe anh cũng bị hư hỏng nhẹ.
Vụ việc may mắn không gây thương vong về người.
-
Nâng cao chất lượng xây dựng pháp luật từ khâu xây dựng chính sách đến soạn thảo văn bản -
Truy nã quản lý vùng trong đường dây lừa đảo của Mr Pips Phó Đức Nam -
TP.HCM: Sẽ xử nghiêm các chung cư cơi nới, "chuồng cọp", vi phạm an toàn PCCC -
Đồng Nai: Khuyến cáo người dân không nên tích trữ xăng, dầu trong nhà -
Đấu giá sân vận động Chi Lăng hơn 9.706 tỷ đồng trong vụ án Phạm Công Danh -
TP.HCM: Rà soát các công trình dự án vướng mắc để có giải pháp tháo gỡ -
Phát hiện 4 hành khách giấu 12,3 kg "vàng lậu" tại sân bay Nội Bài
-
1
Tín dụng chưa thể thoát ly bất động sản, nhưng lãi vay tăng sẽ ảnh hưởng đến sức cầu -
2
Hãm phanh tín dụng, trái phiếu bất động sản có bùng nổ trở lại? -
3
Đa dạng hóa nguồn cung năng lượng và phân bón, cấp thiết chuẩn bị kịch bản ứng phó -
4
Thị trường bất động sản năm 2026 sẽ sôi động trong sự thận trọng; Nhà ở xã hội Lý Thường Kiệt chưa nhận hồ sơ đăng ký
-
Tăng cường sản xuất, tiêu thụ than, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia -
MICC Group đồng hành ra quân chiến dịch roadshow dự án Vinhomes Green Paradise Cần Giờ tại 3 thành phố lớn -
Chuỗi hội nghị quốc tế và hội thảo kỹ thuật tại VietShrimp Asia & Aquaculture Vietnam 2026 -
Sôi nổi các hoạt động gắn kết, chào mừng ngày 8/3 tại Vedan Việt nam -
Ardingly College Việt Nam sẽ kiến tạo mô hình nội trú Anh Quốc chính thống tại ASEAN -
Cần Thơ: Thêm doanh nghiệp kết nối đầu tư, cung cấp quỹ đất đi vào hoạt động
