-
Ra mắt Quy tắc Tố tụng Trọng tài VIAC 2026 trong ngày đầu Vietnam ADR Week 2026 -
Cháy rừng phòng hộ ven biển tại Quảng Trị -
Chồng cựu Cục trưởng Trần Việt Nga bất ngờ được đề nghị án treo -
Dự án nền tảng trực tuyến về M&A của Công ty Inmergers đổ bể sau khi "gọi vốn" -
Hệ sinh thái Rance Pharma với hàng trăm ngàn lon sữa giả -
Huế: Chủ đầu tư xây nhiều hạng mục công trình ngoài giấy phép
Sở Giao thông Vận tải Hà Nội cho biết, ngày 27/6/2022, Sở đã có văn bản số 3279/SGTVT-QLKCHTGT gửi UBND các quận, huyện, thị xã đề nghị rà soát, kiểm tra các phương tiện vận chuyển, thu gom rác lưu thông trong giờ cấm, chạy không đúng lộ trình được chấp thuận, gây ùn tắc giao thông.
Tuy nhiên, hiện nay, qua tiếp nhận phản ánh từ các cơ quan thông tấn báo chí và qua thực trạng công tác thu gom, vận chuyển rác của các đơn vị, các điểm tập kết rác đang gây ảnh hưởng đến lưu thông của các phương tiện, gây mất mỹ quan đô thị và vệ sinh môi trường.
Đặc biệt, vào giờ cao điểm, nhiều xe rác chiếm dụng làn đường khiến người dân đi lại khó khăn, dẫn đến ùn tắc kéo dài.
Để bảo đảm trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, tránh bức xúc trong nhân dân, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội tiếp tục đề nghị UBND các quận, huyện, thị xã lập danh sách phương tiện chuyên dùng có nhu cầu cấp phép chạy ban ngày (ngoài giờ cao điểm), gửi Sở Giao thông Vận tải để được xem xét cấp phép đối với một số phương tiện thu gom, vận chuyển rác chuyên dùng (đủ điều kiện về kỹ thuật theo quy định) phục vụ công tác duy trì vệ sinh môi trường thành phố.
Cùng với đó, Sở giao Thanh tra Giao thông Vận tải phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố) tăng cường công tác kiểm tra, xử lý nghiêm các phương tiện thu gom và vận chuyển rác không phép lưu thông trong giờ cấm, chạy không đúng lộ trình được chấp thuận, gây mất an toàn giao thông và vệ sinh môi trường, mất trật tự đô thị.
-
Hệ sinh thái Rance Pharma với hàng trăm ngàn lon sữa giả -
Huế: Chủ đầu tư xây nhiều hạng mục công trình ngoài giấy phép -
Khi tội phạm công nghệ cao “săn đuổi” các tổ chức kinh tế - Bài 2: Dùng thương hiệu làm mồi nhử “thượng đế” -
Đà Nẵng xây dựng quy chế giải quyết tranh chấp đầu tư quốc tế -
Phát hiện 264 ổ cứng Seagate nghi xâm phạm sở hữu trí tuệ ở Bắc Ninh -
Lại bắt gần 18.400 sản phẩm nghi hàng giả tại Lao Bảo, Cha Lo -
Bắt nhiều đối tượng trong đường dây buôn lậu ngà voi, thuốc lá lậu
-
Stavian được chấp thuận là nhà đầu tư Dự án đầu tư xây dựng KCN Ninh Thọ tại Khánh Hòa -
Công ty Cổ phần Cảng Cửa Ngõ Sài Gòn thông báo mời hợp tác đầu tư -
Việt Hương đẩy mạnh sản xuất vật liệu xây dựng xanh, thân thiện môi trường
-
Giải pháp bố trí phòng tin học khoa học từ Nội thất The One -
Carlsberg Việt Nam xây dựng đội ngũ hiệu suất cao trên nền tảng niềm tin, trao quyền và văn hóa phát triển -
Samsung tiếp tục tuyển dụng kỹ sư, cử nhân và thực tập sinh cho các nhà máy ở Việt Nam
