
-
Phú Thọ: Mua đất rừng để tổ chức khai thác đất trái phép
-
Triệt phá đường dây sản xuất hàng chục loại mỹ phẩm giả tại Bắc Giang
-
Hải quan khởi tố vụ buôn lậu thuốc lá điếu số lượng "khủng"
-
Bắt 3 lãnh đạo Công ty Công trình đô thị Bắc Giang
-
Bộ Xây dựng chấn chỉnh công tác an toàn lao động trong thi công xây dựng -
Buôn lậu ngày càng tinh vi, cần sự phối hợp chặt chẽ để ngăn chặn hiệu quả
![]() |
Lãnh đạo Công an thành phố Hà Tĩnh khẳng định không có chuyện CSGT “chặn đường để “đại gia” dựng nhà”. Ảnh: Facebooker Vu Hai Tran |
Xuất hiện nhiều tấm hình trên mạng xã hội chụp hình ảnh CSGT Công an TP Hà Tĩnh đứng ra ngăn đường, phía sau là xe cẩu đang cẩu những khúc gỗ dài. Một số thông tin, bình luận trên mạng xã hội cho rằng CSGT ra chặn đường để bảo vệ cho “đại gia” dựng nhà gỗ.
Về vấn đề này, một lãnh đạo Công an Thành phố Hà Tĩnh cho biết, sự việc này không phải như đã phản ánh trên mạng. Thực chất là
khi anh em ra trực chốt ở ngã tư đèn đỏ Trần Phú – Vũ Quang thì thấy đơn vị thi công này đang cẩu cột gỗ như vậy có thể gây ách tắc, nguy hiểm cho người và phương tiện khi tham gia giao thông, nên mới đến phân luồng để đảm bảo ATGT. Không có chuyện lãnh đạo Công an thành phố chỉ đạo hay cho chiến sỹ CSGT ra bảo vệ cho gia đình họ thi công.
Ngay sau đó, các chiến sỹ CSGT đã nhắc nhở đơn vị thi công phải đảm bảo ATGT, nếu tái phạm sẽ xử lý theo quy định, lãnh đạo Công an cho biết thêm.
![]() |
Ngôi nhà gỗ cao 5 tầng với diện tích 180m2 |
Được biết, đây là ngôi nhà gỗ cao nhất Hà Tĩnh với gần 20 cột gỗ dài hàng chục mét, cao gần bằng tòa nhà 5 tầng. Do diện tích đất khá nhỏ, nằm ngay trên đường Trần Phú, TP Hà Tĩnh nên đơn vị thi công khá vất vả để thi công ngôi nhà gỗ đồ sộ này.
-
Sở Y tế TP.HCM mạnh tay xử lý mỹ phẩm không rõ nguồn gốc -
Bắt 3 lãnh đạo Công ty Công trình đô thị Bắc Giang -
Lo hóa chất độc hại trôi nổi bán tràn lan trên không gian mạng -
Bộ Xây dựng chấn chỉnh công tác an toàn lao động trong thi công xây dựng -
Vụ án Xuyên Việt Oil: Nhiều bị cáo nộp tiền khắc phục, Viện Kiểm sát đề nghị giảm án -
Hà Nội xử nghiêm các tổ chức, cá nhân sản xuất, buôn bán thuốc, sữa giả -
Giám đốc doanh nghiệp 14 năm kêu oan: Tòa án trả hồ sơ lần thứ 3
-
Lần đầu tiên có thương hiệu sữa toàn cầu do doanh nghiệp Việt đồng sáng lập tại Úc
-
Hội nghị Đầu tư ESG Việt Nam 2025: Thúc đẩy phát triển bền vững giữa biến động toàn cầu
-
Nuôi vịt kiểu "resort" độc đáo: Thư giãn mỗi ngày, trứng sạch mỗi sáng
-
Panasonic bàn giao Trung tâm giải pháp HVAC cho Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM
-
SeABank thông báo bổ sung nội dung hoạt động vào giấy phép hoạt động
-
SeABank được vinh danh “Ngân hàng tiên phong trong đổi mới quản trị vì sự phát triển bền vững”