Đặt mua báo in| Ngày 19 tháng 01 năm 2021, 13:37:46
Hanel được bình chọn là doanh nghiệp thịnh vượng năm 2019
Minh Hải - 22/04/2019 13:09
 
Cuối tuần qua, tại TP.HCM, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã tổ chức Lễ công bố 500 Doanh nghiệp tăng trưởng và thịnh vượng Việt Nam (BP500) năm 2019.
Lễ vinh danh 500 doanh nghiệp tăng trưởng và thịnh vượng Việt Nam năm 2019
Lễ vinh danh 500 Doanh nghiệp tăng trưởng và thịnh vượng Việt Nam năm 2019

Công ty cổ phần Hanel vừa vinh dự nằm trong Bảng xếp hạng và đã được vinh danh tại buổi Lễ. Đây là năm thứ tư liên tiếp Hanel có mặt trong các bảng xếp hạng doanh nghiệp của Vietnam Report.

Bảng xếp hạng BP500 nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có hiệu quả kinh doanh tích cực và có tiềm năng, triển vọng gia nhập đội ngũ các doanh nghiệp lớn nhất của nền kinh tế Việt Nam.

Bảng xếp hạng BP500 là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học, tuân thủ các chuẩn mực quốc tế và được kiểm chứng với dữ liệu của doanh nghiệp nhằm đảm bảo tính khách quan và chính xác. Danh sách và thứ hạng của các doanh nghiệp trong Bảng xếp hạng BP500 được đánh giá dựa trên những tiêu chí chính: doanh thu, hiệu quả kinh doanh, có khả năng tạo việc làm cho xã hội.

Theo Vietnam Report, sự thịnh vượng của một doanh nghiệp được thể hiện qua các nhóm chỉ số tài chính (tổng tài sản, doanh thu, lợi nhuận, tỷ suất sinh lời...), chỉ số nhân lực (số lượng lao động, thu nhập bình quân lao động...), ý thức về trách nhiệm xã hội và cộng đồng (CSR).

Việc Hanel liên tục xuất hiện trong các bảng xếp hạng doanh nghiệp hàng năm của Vietnam Report  cho thấy Hanel là một trong số các doanh nghiệp Việt Nam có sự phát triển và tăng trưởng bền vững.

Đây là năm thứ tư liên tiếp Hanel có mặt trong các bảng xếp hạng doanh nghiệp của Vietnam Report
Đây là năm thứ tư liên tiếp Hanel có mặt trong các bảng xếp hạng doanh nghiệp của Vietnam Report

Hanel là một trong những doanh nghiệp Thủ đô tiên phong trong việc đầu tư nghiên cứu - phát triển các giải pháp ứng dụng CNTT vào các lĩnh vực chủ chốt của nền kinh tế như chính quyền điện tử, hải quan, giao thông, y tế, giáo dục… Nhiều giải pháp CNTT của Hanel đã được ứng dụng thành công như giải pháp Chính quyền điện tử, giải pháp Quản lý giao thông thông minh trên nền bản đồ số, Sàn giao dịch vận tải trên nền bản đồ số, Hệ thống camera giám sát giao thông thông minh; Giải pháp Bệnh án điện tử, Hệ thống trao đổi thông tin y tế tích hợp…

Hanel cũng là chủ đầu tư nhiều dự án cơ sở hạ tầng công nghệ, cơ sở hạ tầng logistics lớn như dự án khu CNTT tập trung tại quận Long Biên; dự án Cảng thông quan nội địa TP.Hà Nội tại huyện Gia Lâm.

Ở thị trường nước ngoài, Hanel sẽ tiếp tục mở rộng kinh doanh thương mại tại Cuba khi triển khai đầu tư xây dựng Tổ hợp khách sạn- Trung tâm thương mại 5 sao tại Thủ đô La Habana trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, Hanel sẽ chú trọng phát triển các sản phẩm, giải pháp thông minh ứng dụng trong các dự án cơ sở hạ tầng công nghệ cao mà Hanel đầu tư; phát triển, cung cấp các giải pháp CNTT ứng dụng trong các lĩnh vực chủ chốt của nền kinh tế ...

Hanel tiếp tục khẳng định giá trị thương hiệu doanh nghiệp hàng đầu
Ngày 6/1, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Hanel đã vinh dự được Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam vinh danh vào Top 10 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2018....
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư