Đặt mua báo in| Ngày 09 tháng 02 năm 2023, 02:55:27
Hapro tăng cường xúc tiến thương mại tại Vietnam Expo 2019
Hải Đăng - 10/04/2019 14:10
 
Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 29 (Vietnam Expo 2019) với chủ đề “Vietnam Expo - Gắn kết, chia sẽ cùng thành công" diễn ra từ 10 - 13/4/2019 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nôi (I.C.E) 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội thu hút sự tham gia của 500 doanh nghiệp đến từ 23 quốc gia và vùng lãnh thổ với quy mô 600 gian hàng.
Khách hàng thăm quan gian hàng của Hapro tại Vietnam Expo 2019
Khách hàng thăm quan gian hàng của Hapro tại Vietnam Expo 2019

Với vị thế là doanh nghiệp 5 lần liên tiếp đạt Thương hiệu Quốc gia, Tổng công ty Thương mại Hà Nội - CTCP (Hapro) - thành viên của Tập đoàn BRG vinh dự được tham gia giới thiệu hình ảnh tại Khu gian hàng chung (nhà A1) dành cho các doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia 2018 do Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công thương tổ chức.

Tham dự Vietnam Expo 2019, Hapro đã trưng bày các sản phẩm xuất khẩu chủ lực của mình như: các mặt hàng nông sản (hạt tiêu, hạt điều, gạo, lạc nhân); các mặt hàng dược liệu, gia vị (quế, hồi); thực phẩm chế biến. Đặc biệt, Hapro giới thiệu sản phẩm Gốm Chu Đậu - dòng gốm cổ cao cấp của Việt Nam, là biểu tượng của “Nền văn minh lúa nước” đã bị thất truyền gần 500 năm và hiện đang được Tập đoàn BRG nỗ lực gìn giữ và phát triển, với mong muốn góp phần quảng bá tinh hoa văn hóa Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Tại Vietnam Expo 2019, Hapro mong muốn tăng cường hơn nữa mối quan hệ với các đối tác nhằm nâng cao vị thế thương hiệu của sản phẩm, thúc đẩy xuất khẩu sản phẩm mới đến các thị trường trong và ngoài khu vực.

Sau cổ phần hóa, là một thành viên của Tập đoàn BRG, thời gian tới, Hapro sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác xúc tiến thương mại, đẩy mạnh xuất khẩu, tham gia các hội chợ trong và ngoài nước, các hội nghị xúc tiến lớn trên thế giới nhằm tìm kiếm, khai thác thêm các đối tác, khách hàng để thúc đẩy mảng kinh doanh xuất khẩu. Qua đó, xây dựng chương trình quảng bá thương hiệu BRG gắn liền với xuất khẩu (BRG Export), thông qua quảng bá hoạt động của công ty thành viên chuyên doanh mảng xuất khẩu (Hapro Export).

Đồng loạt khai trương 7 cửa hàng chuyên doanh gạo Hapro Đồng Tháp tại Hà Nội
Từ đầu tháng 1/2019, 7 cửa hàng chuyên doanh giới thiệu và bán Gạo Hapro Đồng Tháp đã đồng loạt khai trương tại Hà Nội.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư