Đặt mua báo in| Ngày 21 tháng 09 năm 2021, 11:37:13
Herbalife Nutrition tài trợ cho các vận động viên Việt Nam tham dự SEA Games 2019 và ASEAN Para Games 2020
PV - 18/07/2019 09:16
 
Herbalife sẽ tài trợ sản phẩm dinh dưỡng, hỗ trợ huấn luyện dinh dưỡng, trao thưởng và các hỗ trợ khác cho các vận động viên Việt Nam tiêu biểu tham dự hai sự kiện thể thao này diễn ra tại Philippines trong năm 2019 và năm 2020.

Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife, với mục tiêu xây dựng thế giới khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn, vừa ký kết thỏa thuận tài trợ dinh dưỡng với Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA) hỗ trợ các vận động viên hàng đầu Việt Nam tham dự SEA Games 2019 và ASEAN Para Games 2020.

.
Nghi thức ký kết tài trợ giữa VOC - VPA và Herbalife Việt Nam.

Thỏa thuận tài trợ này nằm trong kế hoạch hợp tác 5 năm giữa Herbalife với VOC và VPA (từ 2017 đến 2021), khẳng định Herbalife là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho vận động viên và huấn luyện viên thể thao Việt Nam tiêu biểu tham gia các giải đấu lớn như SEA Games và ASEAN Para Games 2017, ASIAD và Asian Para Games 2018, các kỳ SEA Games và ASEAN Para Games từ năm 2019 đến 2021, Thế vận hội mùa Hè Olympic và Paralympic được tổ chức tại Tokyo (Nhật Bản) vào năm 2020.

“SEA Games 2019 có ý nghĩa rất quan trọng đối với các vận động viên Việt Nam vì kết quả thi đấu tại đại hội thể thao này sẽ là động lực cho các vận động viên phấn đấu giành vé chính thức tham dự Thế vận hội mùa Hè Olympic tại Tokyo năm 2020. Với sự cam kết mạnh mẽ của Herbalife trong việc tài trợ các sản phẩm dinh dưỡng dựa trên nền tảng khoa học vững chắc cũng như tập huấn về dinh dưỡng do các chuyên gia của Tập đoàn này thực hiện, tôi tin rằng các vận động viên Việt Nam sẽ tiếp tục phát huy những thành quả tuyệt vời tại ASIAD 2018 và hoàn thành các mục tiêu đầy thử thách của Việt Nam cho SEA Games 2019, và hoàn toàn sẵn sàng cho Thế vận hội mùa Hè Olympic tại Tokyo năm 2020”, ông Trần Văn Mạnh, Tổng thư ký VOC cho biết.

.
Đại diện Ủy ban Olympic Việt Nam và Hiệp hội Paralympic Việt Nam chụp hình lưu niệm cùng các thành viên của Herbalife.

Ông Vũ Thế Phiệt, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký VPA cho biết: “Chúng tôi rất tự hào về những thành quả mà các vận động viên đã đạt được tại Asian Para Games 2018 và tin rằng các vận động viên sẽ tiếp tục phát huy những kết quả tuyệt vời này để hoàn thành các mục tiêu của chúng tôi cho Asean Para Games 2019. Bên cạnh việc tập luyện thường xuyên, nguồn dinh dưỡng tốt luôn giữ một vai trò rất quan trọng đối với kết quả thi đấu của các vận động viên và là một trong những yếu tố quan trọng giúp các vận động viên thi đấu thành công tại các sự kiện thể thao".

"Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Herbalife vì những hỗ trợ lâu dài về sản phẩm dinh dưỡng cũng như hỗ trợ huấn luyện thể thao cho các vận động viên. Herbalife cũng là doanh nghiệp duy nhất được bầu làm Ủy viên Ban chấp hành của VPA nhiệm kỳ 2019-2023. Tôi tin rằng với vai trò này, Herbalife sẽ góp phần giúp VPA thực hiện thành công mục tiêu xã hội hóa hỗ trợ cho thể thao người khuyết tật và giúp thể thao người khuyết tật tiến xa hơn trong thời gian tới”, ông Phiệt nói.

“Là một đối tác dinh dưỡng lâu dài của thể thao Việt Nam, chúng tôi rất vui mừng và tự hào về những kết quả nổi bật mà các vận động viên của chúng ta đã đạt được trong thời gian qua. Năm nay chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ thể thao Việt Nam qua việc tài trợ những sản phẩm dinh dưỡng dựa trên nền tảng khoa học vững chắc cũng như những hỗ trợ chuyên môn về dinh dưỡng, giúp các vận động viên phát huy tốt nhất những tiềm năng của mình. Chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với VOC và VPA để giúp các vận động viên có sự chuẩn bị cao nhất cho các kỳ Đại hội thể thao SEA Games và ASEAN Para Games sắp tới”, Ông Vũ Văn Thắng, Giám đốc cấp cao, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết.

“Tôi tin rằng SEA Games 2019 và ASEAN Para Games 2020 sẽ là nơi mà các vận động viên của chúng ta tạo nên những nguồn cảm hứng mới cho những thành công mới của thể thao Việt Nam tại các sự kiện thể thao quốc tế như Thế vận hội Mùa hè và Paralympic Mùa hè sẽ diễn ra tại Tokyo trong năm tới”, ông Thắng cho biết thêm.

Herbalife Nutrition bắt đầu chương trình hợp tác hỗ trợ dinh dưỡng với Tổng cục Thể dục Thể thao năm 2012.

Năm 2018, đoàn thể thao Việt Nam đã đạt được những thành công ấn tượng với tổng 38 Huy chương – trong đó có 4 Vàng, 16 Bạc và 18 Đồng tại ASIAD lần thứ 18. Đội tuyển Paralympic Việt Nam cũng đạt được những kết quả xuất sắc với 8 Huy chương Vàng, 8 Huy chương Bạc và 24 Huy chương Đồng tại Asian Para Games 2018.

Herbalife khai trương văn phòng mới tại Hà Nội
Công ty dinh dưỡng toàn cầu Herbalife vừa chính thức khai trương văn phòng mới tại tầng 3 của tòa nhà Artemis Trade Center, số 3 Lê Trọng Tấn, Khương...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư