Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Sáu, Ngày 24 tháng 05 năm 2024,
Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thái Bình ủng hộ vật tư, sinh phẩm xét nghiệm Covid-19 trị giá 2 tỷ đồng
Mạnh Tùng - Phương Liên - 10/09/2021 17:58
 
Chiều 10/9, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thái Bình vừa trao vật tư, sinh phẩm xét nghiệm Covid-19 cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Tỉnh trị giá 2 tỷ đồng.
Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình Nguyễn Khắc Thận và Chủ tịch HHDN tỉnh Thái Bình trao những bộ kit xét nghiệm Covid-19 cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thái Bình (CDC).

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Tỉnh chung tay, góp sức phòng, chống dịch Covid-19, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình đã vận động các doanh nghiệp trong và ngoài Tỉnh, các doanh nghiệp thành viên chung sức, đồng hành tích cực tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Nhiều doanh nghiệp tiêu biểu đã ủng hộ nhiều lần, nhiều đợt với số tiền lớn như Tập đoàn ThaiBinh Seed, Công ty cổ phần sản xuất hàng thể thao Tân Đệ, Công ty cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu Thăng Long (DragonGroup), Công ty cổ phần Quốc tế Bảo Hưng, Công ty cổ phần DamSan, Công ty cổ phần Sợi Trà Lý,...

Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thái Bình Đỗ Văn Vẻ bày tỏ mong muốn cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Thái Bình sẽ phát huy tích cực hơn nữa, tiếp tục chung tay cùng với Đảng bộ và nhân dân tỉnh Thái Bình chống dịch thành công. Đồng thời kêu gọi các tổ chức cá nhân, doanh nghiệp, doanh nhân trong Tỉnh tiếp tục hưởng ứng, ủng hộ công tác phòng chống dịch thời gian tới.

Các doanh nghiệp trong Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình trao tặng vật tư, sinh phẩm xét nghiệm Covid-19 cho Trung tâm CDC tỉnh Thái Bình.

Giám đốc Sở Y tế Thái Bình Phạm Quang Hòa cảm ơn cộng đồng doanh nghiệp, lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp Tỉnh thời gian qua đã đồng hành cùng Tỉnh và ngành y tế trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19.

Ông Hòa cũng cho biết thêm, Thái Bình đã và đang thực hiện tốt nguyên tắc 5K, vắc-xin và công nghệ cùng nhiều giải pháp khác, giám sát dân cư trên địa bàn, đặc biệt là những người từ vùng dịch về thông qua kiểm soát tại các chốt và các tổ chức cộng đồng kết hợp phòng bệnh chủ động, triển khai tiêm chủng vắc-xin,...

Sự ủng hộ của các doanh nghiệp trong Hiệp hội doanh nghiệp Tỉnh về vật tư, nguồn sinh phẩm sẽ giúp cho công tác xét nghiệm, phát hiện người nhiễm Covid-19 trên địa bàn tỉnh Thái Bình được thực hiện kịp thời, kiểm soát tốt nguồn lây, không để dịch lây nhiễm ra cộng đồng. Đây cũng là hoạt động thể hiện sự chia sẻ, động viên, chung tay với cán bộ, nhân viên ngành Y tế, những người ở tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19.

Được biết, trước đó cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Thái Bình cũng đã ủng hộ số vật tư, sinh phẩm trị giá trên 9 tỷ đồng cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.

Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thái Bình thành lập Trung tâm Tư vấn, hỗ trợ phát triển doanh nghiệp
“Trung tâm Tư vấn, hỗ trợ phát triển doanh nghiệp phải là địa chỉ tin cậy của doanh nghiệp Thái Bình” - Đó là phát biểu chỉ đạo của Chủ...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư