-
Hơn 1.000 người “sập bẫy” đa cấp biến tướng, tiền ảo Luxkingtech -
Lập hàng loạt công ty “ma”, vay ngân hàng hơn 300 tỷ đồng -
Lâm Đồng yêu cầu báo cáo toàn diện hoạt động khai thác tất cả mỏ khoáng sản -
“Hô biến” rong biển xuất xứ Trung Quốc thành hàng Việt Nam -
Lừa đảo online “bốc hơi” hàng chục tỷ USD và thách thức cho Việt Nam - Bài cuối: Cần chiến lược tổng thể để chống tội phạm tài sản số -
Cảnh báo đỏ lừa đảo trực tuyến dịp Tết Bính Ngọ
Trao đổi nhanh với PV trưa 27/5, ông Nguyễn Chí Lương - Chi cục Trưởng Chi cục bảo vệ nguồn lợi thủy sản tỉnh Nghệ An có mặt tại hiện trường cho biết: "Hiện vẫn chưa xác định được con cá này có phải con cá từng mắc cạn trước đó hay không. Tuy nhiên, con cá voi này đã chết và bợt hết cả rồi. Hiện việc trục vớt, đưa cá vào bờ đang được cơ quan chức năng bàn giải pháp".
Lúc 10h55, trưa 27/5, ông Cao Hòa - Chủ tịch UBND xã Diễn Thịnh cho PV Dân trí biết thêm, hiện con cá vẫn đang được giữ nguyên ở hiện trường và lực lượng chức năng đã gắn phao vào thân cá. "Đây là con cá khác, chứ không phải con cá hôm trước được giải cứu. Khoảng tầm 16h chiều nay chúng tôi sẽ an táng con cá này theo phong tục địa phương", ông Hòa cho biết.
Cho đến 10h15, có đến cả ngàn người người dân ở huyện Diễn Châu và vùng phụ cận đã đổ ra xem con cá voi.
Theo ghi nhận của PV tại hiện trường, con cá voi trôi dạt vào gần đúng vị trí mà cách đây 2 ngày (25/5) một con cá voi nặng khoảng 17 tấn trôi dạt và được người dân giải cứu sau 7 giờ đồng hồ.
Người dân địa phương cho biết, nhìn từ xa khó có thể xác định được đây có phải con cá được giải cứu hai ngày trước.
Hình ảnh mới nhất về con cá voi chết trôi dạt vào biển Diễn Châu:

Địa điểm phát hiện con cá voi cách bờ khoảng 500m.

Đã có cả ngàn người kéo ra xem.

Hiện lực lượng chức năng đã gắn 1 chiếc phao lớn vào thân con cá này








-
Lừa đảo online “bốc hơi” hàng chục tỷ USD và thách thức cho Việt Nam - Bài cuối: Cần chiến lược tổng thể để chống tội phạm tài sản số -
Cảnh báo đỏ lừa đảo trực tuyến dịp Tết Bính Ngọ -
Công an cảnh báo bẫy lừa đảo khi đặt vé máy bay dịp Tết -
Lập 70 công ty mua hóa đơn để hợp thức hóa hồ sơ cho các doanh nghiệp thép -
Cựu Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng bị truy tố trong vụ gây thất thoát hơn 251 tỷ đồng -
"Nút thắt" tại Dự án tái chế vải polyester 1 tỷ USD -
Thi hành án dân sự TP.HCM chi trả đợt 8 cho 42.525 trái chủ Vạn Thịnh Phát
-
SeABank thông báo mời thầu -
Chi lương đúng hạn: Chuẩn mực xã hội mới trong bài toán tài chính của SME -
Cathay Life Vietnam ra mắt sản phẩm bảo hiểm Thịnh Đại Lộc -
Tối ưu chi tiêu dịp Tết cùng hệ sinh thái thẻ tín dụng VPBank -
TTC Châu Thành đưa trạm dừng nghỉ Vĩnh Hảo - Phan Thiết đi vào hoạt động -
Chợ Tết 0 Đồng của Coca-Cola mang niềm vui rộn ràng đến hàng ngàn người dịp cận Tết
