-
Cần Thơ mời gọi đầu tư xây dựng, kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp Đại Ngãi -
Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tăng tốc về đích với quyết tâm hoàn thành đúng tiến độ -
Đồng Tháp giao chủ đầu tư thực hiện dự án Khu nhà ở xã hội vốn gần 358 tỷ đồng -
Có chính sách đặc thù cho Khu thương mại tự do nhưng không ảnh hưởng môi trường đầu tư chung -
Đà Nẵng đặt mục tiêu hoàn thành gần 29.000 căn nhà ở xã hội đến năm 2030 -
Dự án nâng cấp Nhà ga quốc tế T2, sân bay Nội Bài về đích vào ngày 19/12
Sáng nay (19/1), Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Phú Yên đã chính thức khai mạc. Đến dự và chỉ đạo tại hội nghị có Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, lãnh đạo các bộ ngành Trung ương, cùng hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước.
| Hội nghị do Thủ tướng Chính ohur Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cùng lãnh đạo tỉnh Phú Yên |
Ông Hoàng Văn Trà, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên cho biết, với chủ đề “Phú Yên – Hợp tác đầu tư và phát triển” hội nghị này nhằm giới thiệu đến các nhà đầu tư trong và ngoài nước những tiềm năng, cơ chế chính sách và ưu đãi đầu tư của tỉnh nhà, để các nhà đầu tư lựa chọn cơ hội đầu tư.
Ông Trà nhấn mạnh, tỉnh Phú Yên với nhiều lợi thế về tiềm năng du lịch dịch vụ, có cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, có cảng biển, sân bay, đường sắt, hệ thống đường bộ thông suốt. Đặc biệt là hậm đường bộ Đèo Cả đã hoàn thành, đưa vào sử dụng năm 2017, dự án hầm đèo Cù Mông chuẩn bị hoàn thành vào năm 2019 đã tạo thuận lợi về giao thông, kết nối Phú Yên với các địa phương.
Ngoài ra, môi trường đầu tư, kinh doanh của tỉnh Phú Yên không ngừng được cải thiện, với nhiều chính sách khuyến khích đầu tư hấp dẫn. “Tỉnh Phú Yên đặt mục tiêu đến năm 2030 cơ bản trở thành tỉnh công nghiệp. Để thực hiện mục tiêu đó, ngoài phát huy nội lực, tỉnh xác định việc thu hút các nguồn lực bên ngoài để đầu tư phát triển là rất quan trọng.
Tỉnh sẽ tạo môi trường đầu tư thông thoáng, cởi mở, xây dựng Phú Yên trở thành môi trường đầu tư có sức cạnh tranh cao. Một số dự án cụ thể mà tỉnh mong muốn các nhà đầu tư tham gia hợp tác đầu tư là khu du lịch sinh thái thể thao Vịnh Xuân Đài, dự án cảng cá ngừ chuyên dụng, chờ đầu mối cá ngừ, dự án hạ tầng Khu Kinh tế nam Phú Yên… Tỉnh Phú Yên luôn coi trọng và đánh giá cao vai trò của doanh nghiệp, nhà đầu tư đối với sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nhà. Thành công của nhà đầu tư, của doanh nghiệp chính là thành công của Phú Yên”, ông Trà cam kết.
-
Cần Thơ mời gọi đầu tư xây dựng, kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp Đại Ngãi -
Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tăng tốc về đích với quyết tâm hoàn thành đúng tiến độ -
Đồng Tháp giao chủ đầu tư thực hiện dự án Khu nhà ở xã hội vốn gần 358 tỷ đồng -
Hải Phòng thúc đẩy kết nối, mở rộng hợp tác đầu tư với các đối tác Bỉ
-
Quảng Ninh - Điểm sáng hút vốn FDI, cơ hội vàng cho bất động sản -
Có chính sách đặc thù cho Khu thương mại tự do nhưng không ảnh hưởng môi trường đầu tư chung -
Đà Nẵng đặt mục tiêu hoàn thành gần 29.000 căn nhà ở xã hội đến năm 2030 -
Dự án nâng cấp Nhà ga quốc tế T2, sân bay Nội Bài về đích vào ngày 19/12 -
“Chọn mặt gửi vàng” đầu tư giai đoạn II sân bay Long Thành -
Định vị Ninh Bình trên bản đồ logistics miền Bắc -
Ông lớn Nhật Bản muốn mua cổ phần của Thiên Long
-
Huawei Việt Nam và Đại học Bách khoa Hà Nội hợp tác trong giáo dục và phát triển nhân tài ICT -
PERSOL công bố 5 xu hướng chuyển dịch nguồn nhân lực, tái định hình tuyển dụng tại Việt Nam -
Eximbank trao học bổng trị giá 300 triệu đồng cho sinh viên đại học kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh -
Sao Bắc Đẩu kỷ niệm 29 năm phát triển, ra mắt nhận diện thương hiệu mới -
SeABank thông báo mời thầu -
SCIC muốn trở thành Quỹ đầu tư Chính phủ
