Đặt mua báo in| Ngày 23 tháng 01 năm 2022, 00:01:33
Home Credit ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 của Chính phủ
T.V - 17/07/2021 10:56
 
Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ trong việc huy động các nguồn lực xã hội nhằm chung tay phòng chống Covid-19, Home Credit Việt Nam đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ vaccine của Chính phủ.

Qua đó, thể hiện vai trò của một công ty có trách nhiệm với cộng đồng, cùng đồng hành kịp thời với người dân Việt Nam đẩy lùi Covid-19.

Nhân viên Home Credit tham gia giải chạy Vrace để gây quỹ Vaccine

Đây là một hoạt động ý nghĩa của Home Credit trong bối cảnh Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 của Chính phủ cần đạt mức kinh phí dự kiến để đáp ứng đủ vaccine cho 75 triệu dân Việt Nam, từ đó hi vọng cuộc sống sớm trở lại bình thường và phục hồi nền kinh tế đất nước.

Nói về hoạt động ủng hộ này, bà Annica Witschard, Tổng giám đốc Home Credit Việt Nam, chia sẻ rằng, Việt Nam đã và đang đạt được những kết quả tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tuy nhiên, đây là một trận chiến lâu dài đòi hỏi sự chung tay hỗ trợ của nhiều tổ chức và cá nhân. Hoạt động tại Việt Nam 12 năm, Home Credit luôn mong muốn được góp phần chia sẻ những khó khăn của cộng đồng.

Điều này cũng chính là sứ mệnh Home Credit đã đặt ra với vai trò là một công ty có trách nhiệm. Công ty hy vọng tất cả chúng ta luôn mạnh mẽ, tích cực và sớm vượt qua thời gian đầy thử thách này.

Ngoài việc đóng góp 1 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 của Chính phủ, Home Credit còn tham gia giải chạy Vrace do VnExpess tổ chức.

Đây là giải chạy gây quỹ ủng hộ Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 của Chính phủ, với mỗi lượt đăng ký vào giải chạy với mức phí 100.000 đồng, runner đã góp phần thiện nguyện, đồng lòng cùng Bộ Y Tế và Chính phủ trong công cuộc kiểm soát đại dịch.

Hàng trăm cán bộ, nhân viên Home Credit đã tham gia và ủng hộ nhiệt tình trong giải chạy này, nhằm góp phần lan tỏa thông điệp “Những bước chân đoàn kết", như một lời kêu gọi sự chung sức, đồng lòng của toàn thể người dân cùng nhau hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch bệnh.

Home Credit trao tặng vốn khởi nghiệp cho phụ nữ tỉnh Đồng Tháp

Trong chuỗi hoạt động cộng đồng lần này, Home Credit còn có những hoạt động trao vốn đặc biệt dành cho đối tượng phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn - những người cần nhiều sự giúp đỡ trong xã hội, đặc biệt trong giai đoạn Covid như hiện nay.

Cụ thể, trong tháng 5 vừa qua, Home Credit đã phối hợp cùng báo Phụ Nữ Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Tháp trao vốn hỗ trợ lập nghiệp cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Số vốn 100 triệu đồng đã được đại diện Home Credit trao tặng, nhằm giúp đỡ phụ nữ tỉnh Đồng Tháp có thêm vốn sắm sửa thiết bị, mua sắm nguyên liệu để kinh doanh và sản xuất các mặt hàng, sản phẩm đặc trưng của địa phương như đan chổi, đan võng, làm thảm, khô cá lóc, nước mắm cá linh...

Ngoài ra, Home Credit còn có các chương trình nâng cao kiến thức về tài chính cho người dân, giúp họ có được nền tảng hiểu biết cơ bản, từ đó gia tăng cơ hội tiếp cận và theo đuổi ước mơ với sự bảo đảm tài chính nhất định.

Home Credit bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2008, và từ đó đến nay, công ty luôn theo đuổi sứ mệnh mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng thông qua việc cung cấp những giải pháp tài chính tiêu dùng tối ưu, có trách nhiệm và mang giá trị bền vững.

Home Credit luôn hoạt động dựa trên sự minh bạch, tuân thủ, quan tâm đến khách hàng với thông điệp đầy ý nghĩa: “Sống vui cùng Home Credit”.                                          

Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam được thành lập và hoạt động tại Việt Nam từ năm 2008, cung cấp các sản phẩm tài chính tiêu dùng trả góp hàng đầu Việt Nam với ưu điểm vượt trội: nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện.

Home Credit hiện có trụ sở chính tại TP.HCM, chi nhánh tại Hà Nội, 8 văn phòng đại diện và hơn 9.000 điểm phục vụ tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc.Home Credit hiện là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng tại Việt Nam.

Gần 6.000 nhân viên Home Credit phục vụ hơn 12 triệu khách hàng với ba sản phẩm chính là cho vay trả góp xe máy, cho vay trả góp đồ gia dụng - điện tử và cho vay trả góp tiền mặt.

Bên cạnh đó, Home Credit còn không ngừng phát triển, đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng mong đợi của khách hàng như dịch vụ mới cho phép khách hàng thanh toán các chi phí giáo dục, y tế và thẻ tín dụng. Để biết thêm thông tin về Home Credit, vui lòng truy cập www.homecredit.vn 

Home Credit đạt Giải thưởng Rồng vàng dành cho doanh nghiệp FDI tiêu biểu lần thứ 7
Home Credit - công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam, hôm nay vinh dự đón nhận Giải thưởng Rồng vàng lần thứ 7 do Tạp chí Kinh tế Việt Nam...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư