Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 24 tháng 04 năm 2024,
Honda Việt Nam đẩy mạnh khuếch trương cho ô tô
Hoàng Nam - 10/11/2020 22:13
 
Sau 15 năm kinh doanh ô tô, Honda Việt Nam (HVN) đã quyết định quảng bá thương hiệu Honda ô tô mang tên “Feel The Performance” nhằm thúc đẩy bán hàng và vị thế tại Việt Nam.

Sau gần 25 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, không thể phủ nhận được vị thế dẫn đầu trên thị trường xe máy của HVN). Tuy nhiên, với ô tô thì Honda chưa phải là thương hiệu dẫn đầu trên thị trường, dù đã có 15 năm sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam.

Với mong muốn lan tỏa cơ hội trải nghiệm cảm giác lái phấn khích cùng khả năng vận hành vượt trội của các sản phẩm ô tô Honda đến nhiều khách hàng hơn nữa, HVN vừa chính thức triển khai Chiến dịch “Feel The Performance”, tập trung quảng bá cho khả năng vận hành, ưu thế vượt trội tạo nên giá trị bền vững cho thương hiệu Honda ô tô.

Với lợi thế cạnh tranh khác biệt và được coi là bản sắc thương hiệu của các sản phẩm ô tô Honda là khả năng vận hành, các sản phẩm ô tô Honda đem đến cho khách hàng cảm giác tăng tốc đầy phấn khích, khả năng đánh lái chính xác cũng như cảm giác an tâm trao trọn niềm tin khi trải nghiệm với những công nghệ an toàn tiên tiến.

Đại diện cho hệ truyền động thông minh, nhạy bén là Động cơ VTEC TURBO được trang bị trên các sản phẩm như: Civic, CR-V, Accord đem lại hiệu suất vận hành cao, đặc biệt là khả năng tăng tốc mạnh mẽ và cảm giác lái thể thao với mức tiêu hao nhiên liệu tối ưu đến ấn tượng.

Các sản phẩm ô tô Honda đều được trang bị nhiều tính năng an toàn, tăng cường bảo vệ tối ưu cho người lái, hành khách trên xe và cả người đi đường khi đều đạt Chứng nhận an toàn 4 và 5 sao của Chương trình Đánh giá xe mới Đông Nam Á (ASEAN NCAP). Đặc biệt, Honda CR-V phiên bản mới còn được trang bị Hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến Honda SENSING.

Chiến dịch “Feel The Performance” cũng có điểm nhấn là chuỗi sự kiện lái thử đặc biệt do HVN phối hợp với hệ thống nhà phân phối ô tô Honda tổ chức hàng tháng trên toàn quốc từ ngày 10/11/2020 nhằm mở rộng cơ hội trải nghiệm khả năng vận hành vượt trội của các sản phẩm ô tô Honda cho các khách hàng.

Xuất xưởng chiếc xe thứ 30 triệu, Honda áp đảo thị trường xe máy Việt
Với mật độ, hơn 3 người dân có 1 xe máy, Honda đã cho thấy sự áp đảo của thương hiệu này với các thương hiệu khác cũng như mức độ thu lợi...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư