Không chọn sự ồn ã với những tiếng vỗ tay, ông chọn sự im lặng, lao động và dấn thân. Không chọn sự nhẹ nhàng, ông chọn cuộc chiến khắc nghiệt nhất với bệnh tật. Và với ông, y học không chỉ là kỹ thuật, mà còn là nhân đạo.
Khẳng định chiều mẹ chồng không khó và cách mua quà luôn trúng ý mẹ chồng là những điều được diễn viên Bảo Thanh chia sẻ trong chương trình 'Chuyện đêm muộn'.
Cơn mưa dầm dề dai dẳng từ cuối giờ chiều đến khi màn pháo hoa của đêm thứ 3 Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017 kết thúc đã ảnh hưởng nhiều đến sự phô diễn kĩ thuật của hai đội đến từ các quốc gia được mệnh danh là “Xứ sở sương mù”- Vương quốc Anh và nền văn minh phát minh ra thuốc súng – Trung Quốc.
Một nam hành khách ở Trung Quốc trong khi đi vệ sinh trên máy bay đã vô tình làm rơi chiếc nhẫn kim cương 2 cara có giá hơn 33 nghìn bảng Anh (gần 1 tỉ đồng).