Dù nền kinh tế duy trì đà tăng trưởng tích cực, nhưng việc thực hiện mục tiêu tăng trưởng 8,3-8,5% vẫn là thách thức lớn. Để làm được điều này, tăng tốc giải ngân vốn đầu tư công là một trong những giải pháp hàng đầu, là chìa khóa tăng trưởng.
Thủ đô Hà Nội vinh dự được chọn là nơi diễn ra Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2. Để chuẩn bị cho Hội nghị diễn ra an toàn, mọi công tác chuẩn bị đã được triển khai hết sức chu đáo. Hà Nội đã sẵn sàng cho sự kiện được chú ý hàng đầu thế giới này.
Trước thông tin 3 địa phương đầu tiên trong cả nước đã phát hiện ổ dịch tả lợn Châu Phi, UBND Quảng Ninh đã ban hành Công điện khẩn số 04/CĐ-UBND ngày 24/02/2019 để triển khai đồng bộ các giải pháp cấp bách phòng chống bệnh Dịch tả lợn Châu Phi.
Thành phố Hà Nội đã chuẩn bị món quà là một bình gốm Chu Đậu có hình biểu tượng của Hà Nội và đường đua F1 để bày tỏ mong muốn sau hội nghị này sẽ tiếp tục gặp lại tất cả các phóng viên quốc tế tại giải đua F1 vào tháng 4/2020.
Đó là thông tin được Bộ Giao thông vận tải công bố tại cuộc họp báo diễn ra hôm nay, 25/5 tại tỉnh Tiền Giang. Giá vé các nhóm phương tiện sẽ giảm từ 40 - 60% so với trước. Dự kiến Trạm thu phí BOT Cai Lậy bắt đầu thu phí trong tháng 3/2019.
Phó thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng đã ký văn bản 129/TTg-NN, thông báo ý kiến của Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Tài nguyên và Môi trường quyết định việc giao khu vực biển liên quan đến nhận chìm vật chất nạo vét từ quá trình thi công xây dựng hạng mục cảng của Dự án Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất.
Sáng 25/2, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã kiểm tra việc thực hiện các chỉ đạo về công tác chuẩn bị cho Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều sau các cuộc làm việc ngày 24/2.
Tổng thống Mỹ sẽ gặp gỡ các lãnh đạo Việt Nam để thảo luận về quan hệ song phương và nhiều vấn đề quan trọng khi tới Hà Nội dự hội nghị thượng đỉnh với Chủ tịch Triều Tiên.
Tình đoàn kết, hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện giữa Việt Nam và Campuchia luôn được các thế hệ lãnh đạo và nhân dân hai nước vun đắp, phát triển.