Bên cạnh lực lượng vũ trang còn có lực lượng dân sự là cán bộ, công chức, viên chức được trang bị phương tiện kỹ thuật nghiệp vụ để thực hiện nhiệm vụ gìn giữ hòa bình Liên Hợp Quốc.
Chiều 11/7, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã chính thức chào đón chuyến bay đầu tiên của Hãng hàng không Ethiopian Airlines, khai trương đường bay mới kết nối trực tiếp Hà Nội và Addis Ababa (Ethiopia).
Theo Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, dù khiêm tốn cũng có thể đánh giá, đây là nhiệm kỳ thành công, Quốc hội khóa XIV đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng và nhân dân giao phó.
Đơn vị vận hành các tuyến xe buýt điện sẽ được tạm sử dụng định mức kinh tế kỹ thuật và đơn giá của loại hình xe buýt sử dụng nhiên liệu khí nén tự nhiên.
Báo cáo Chỉ số đánh giá chi phí tuân thủ thủ tục hành chính (APCI) năm 2020 sẽ giúp Chính phủ và các bộ, ngành, địa phương có thể hoạch định tốt hơn các mục tiêu cải cách.
Vắc-xin Covid-19 thứ hai “make in Vietnam” đã chính thức tiêm thử nghiệm. Nếu thuận lợi, Việt Nam không chỉ tự chủ được nguồn vắc-xin mà còn tạo cơ hội để kinh tế Việt Nam sớm hồi phục, tăng tốc.
Trong 5 năm qua, Tổ công tác đã tiến hành 104 cuộc kiểm tra, hoàn thành khá toàn diện cả 6 nhiệm vụ được giao với tinh thần quyết liệt, không ngại va chạm.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đưa ra quan điểm chiến lược tiếp cận mới đối với sự phát triển vùng đồng bằng sông Cửu Long với 8 nội dung có các từ khóa đều bắt đầu bằng chữ G.