Đặt mua báo in| Ngày 03 tháng 08 năm 2020, 22:49:26
Hyundai và TC MOTOR triển khai chương trình H-JUMP SCHOOL tại Việt Nam
Hoàng Nam - 23/07/2020 07:19
 
Hyundai Motor và TC Motor đã ký bản ghi nhớ với JUMP, VPV, Đại học Ngoại ngữ và Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-ULIS) thực hiện chương trình Tình nguyện giáo dục dành cho sinh viên H-Jump School.

Thông qua Biên bản ghi nhớ này, Ban tổ chức sẽ lên kế hoạch hoạt động ‘Hyundai Jump School’ tại Việt Nam từ năm nay đến năm 2022 đồng thời chọn ra 150 sinh viên đại học đồng hành trong thời gian tới. Các sinh viên này sẽ tham gia vào một chương trình hướng dẫn học tập tùy chỉnh và đồng hành về mặt cảm xúc cho các thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương trong 4 tiếng mỗi tuần trong khoảng 10 tháng.

Ngoài ra, các sinh viên này còn có cơ hội tham gia vào các chương trình csr học bổng và chương trình cố vấn cho sự phát triển tài năng trong tương lai. (Nộp đơn tại Hyundai Jump School: https://h-jumpschool.vn).

Chương trình tình nguyện giáo dục dành cho sinh viên 'Hyundai Jump School’ là một hoạt động đóng góp cho xã hội tiêu biểu được phát động bởi Tập đoàn Hyundai Hàn Quốc vào năm 2013 với mục đích bồi dưỡng tài năng trẻ và góp phần giải quyết vấn đề bất bình đẳng trong cơ hội tiếp cận giáo dục.

Tại Hàn Quốc, trong tám năm qua, hơn 1.100 sinh viên đại học đã được chọn thông qua chương trình này và 4.300 thanh niên đã được hướng dẫn, với tổng số 5.400 người tham gia.

Chỉ đi chơi, chụp ảnh cũng giành được xe Hyundai KONA
Cuộc thi KONA - thỏa khám phá, đã khơi dậy nguồn cảm hứng xê dịch, du lịch khám phá những địa danh nổi bật trên bản đồ Việt Nam trong giới...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư