Đặt mua báo in| Ngày 22 tháng 10 năm 2021, 17:06:54
KBSV tiếp sức nhà đầu tư với loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn KB-JOY & KB-THANKS
Chí Tín - 01/04/2020 08:30
 
Nhằm tiếp sức và chia sẻ những khó khăn trên thị trường chứng khoán thời gian gần đây, từ ngày 1/4/2020, Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) chính thức ra mắt bộ đôi chương trình khuyến mại KB-Joy và KB-Thanks với những ưu đãi miễn, giảm cũng như hoàn phí giao dịch có giá trị lớn.
KB Joylàchương trình miễn phí giao dịch chứng khoán phái sinh
KB Joylàchương trình miễn phí giao dịch chứng khoán phái sinh

Đây là các chương trình khuyến mại được áp dụng trên cả hai nền tảng chứng khoán cơ sở và chứng khoán phái sinh.

Theo đó, KB Joy là chương trình miễn phí giao dịch chứng khoán phái sinh dành cho các khách hàng mở tài khoản từ ngày 01/01/2020 đến 31/12/2020.

Cụ thể, khách hàng khi giao dịch phái sinh tại KBSV sẽ được hưởng ưu đãi như sau:

90 ngày đầu tiên (từ ngày 1 đến ngày 90 tính từ khi mở tài khoản): 0 đồng/ Giao dịch mở/ Đóng vị thế

90 ngày tiếp theo (từ ngày 91 đến ngày 180): 1.000Đ/ Giao dịch mở/ Đóng vị thế.

Các ngày tiếp theo (từ ngày 181 trở đi): theo biểu phí của KBSV tại thời điểm giao dịch (hiện tại biểu phí KBSV đang áp dụng là 1000Đ/ Giao dịch mở/ Đóng vị thế)

Song song đó, gói  hoàn phí KB-Thanks cũng được ra mắt với tổng ưu đãi lên tới 300 triệu đồng đối với  các giao dịch được thực hiện trên nền tảng giao dịch trực tuyến KB-able và ứng dụng giao dịch qua điện thoại M-able từ ngày 1/4/2020 đến ngày 30/6/2020.

Khách hàng có phí giao dịch tối thiểu từ 1.000.000 đồng/ tháng trở lên trên KB-able và M-able sẽ được hoàn tiền 5% tổng phí giao dịch/tháng của khách hàng đó (tối đa 500.000 đồng). Đúng với tên gọi của chương trình, KB-Thanks là lời tri ân của KBSV tới các khách hàng và nhà đầu tư đã đồng hành trong suốt thời gian qua. Thông qua gói khuyến mại này, khách hàng sẽ trải nghiệm hệ thống KB-Able và M-able – 2 kênh giao dịch tiện ích mà KBSV mới cho ra mắt từ đầu năm 2020.

KB-Thanks đượcáp dụng đốivới cáckênh giao dịch trực tuyến
KB-Thanks đượcáp dụng đốivới cáckênh giao dịch trực tuyến

Từ khi ra mắt tại thị trường vốn Việt Nam, KBSV là một trong số ít những công ty chứng khoán liên tục đưa ra các sản phẩm, chương trình khuyến mại và hệ thống giao dịch mới.

Bên cạnh hai chương trình mới ra mắt lần này, KBSV vẫn tiếp tục cung cấp cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn và những trải nghiệm thú vị thông qua sản phẩm KB-Amazing (ưu đãi phí 0% lãi suất margin 9.5% cho khách hàng mới), KB-Super Dream (ưu đãi miễn lãi vay mua chứng khoán trong 10 ngày giao dịch đầu tiên) cùng cuộc thi KB-Challenge với tổng giá trị giải thưởng lên tới 2 tỷ đồng.

Đây là những động thái tích cực của KBSV không chỉ nhằm thực hiện thông tư mới của Bộ Tài chính về việc giảm phí dịch vụ chứng khoán, mà còn là sự thấu hiểu và nắm bắt xu hướng thị trường cũng như tâm lí nhà đầu tư.

KBSV ra mắt ứng dụng giao dịch trên điện thoại M-able
Với mong muốn mang tới khách hàng những tiện ích hiện đại và thân thiện, ngày 10/3/2020, Công ty cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) chính thức ra...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư