-
Hội Doanh nhân trẻ TP. Hồ Chí Minh bước vào nhiệm kỳ mới sau hợp nhất -
Tân Chủ tịch HĐTV EVNNPT yêu cầu Ban Quản lý dự án Truyền tải điện tăng tốc, hoàn thành kế hoạch đầu tư năm 2026 -
Ông Phan Tấn Đạt làm Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM nhiệm kỳ 2026 - 2029 -
Kết nối hạ tầng Chu Lai - Đà Nẵng: Mở rộng không gian logistics miền Trung -
Nắm giữ hơn nửa triệu tỷ đồng tổng tài sản, 35.000 HTX chờ đợi 3 khâu bứt phá -
Mỗi đồng doanh thu tạo nhiều giá trị hơn: WinCommerce đang thay đổi cách thị trường nhìn về bán lẻ
Giải đấu là hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội Doanh nghiệp trẻ (DNT) Việt Nam, Hội DNT Hà Nội (1993- 2013) và chào mừng kỷ niệm 10 năm giải thưởng Sao Vàng Đất Việt (2003 – 2013).
Tham dự buổi lễ, Ông Lê Vĩnh Sơn - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội cho rằng: '' Trong tình hình khó khăn chung của nền kinh tế hiện nay, việc tổ chức được một giải bóng đá với quy mô và hình thức chuyên nghiệp như Giải vô địch bóng đá Doanh nghiệp trẻ Hà Nội lần 3 - CUP SUNHOUSE cho thấy sự cố gắng rất lớn của Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội cùng các doanh nghiệp thành viên'' . Ông Sơn cũng tin rằng giải đấu sẽ tạo ra một phong trào thể dục thể thao sôi động mới cho các doanh nghiệp, động viên và cổ vũ tinh thần hăng say lao động sản xuất bền vững trong tương lai.
Giải đấu quy tụ các vận động viên là nhà quản lý, cán bộ, công nhân viên của các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Với hình thức bóng đá 7 người thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, đội vô địch là đội đứng nhất trên bảng xếp hạng sau 15 vòng đấu.
Đây được coi là giải bóng đá được tổ chức quy mô và chuyên nghiệp nhất từ trước tới nay của Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội với 120 trận đấu diễn ra trong vòng 4 tháng (từ tháng 9 đến tháng 12-2013).
Ngay sau lễ khai mạc, những trận đấu đầu tiên của giải đấu đã diễn ra với 8 trận cho 2 lượt đấu.

Kết quả vòng 1 - Giải vô địch bóng đá Doanh nghiệp trẻ Hà Nội lần III- CUP SUNHOUSE|
Một số hình ảnh tại lễ khai mạc:
|
Ông Phan Văn Mãi, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tặng cờ lưu niệm Ông Lê Vĩnh Sơn, Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ Hà Nội tin rằng giải đấu sẽ tạo ra một phong trào Các đội bóng ra quân với đội hình mạnh nhất và với tinh thần thi đấu cao thượng, giao lưu, học hỏi ... Ban tổ chức tặng hoa các nhà tài trợ và các bộ phận chuyên trách góp phần cho thành công của giải
Ngay sau khi tiếng còi khai cuộc, pha bóng đẹp đã liên tiếp xuất hiện làm không khí rất sôi động Những cổ động viên xinh đẹp góp phần làm cho trận đấu sôi động |
Chí Cường
-
Từ nhà máy Quảng Ninh, Skoda tính đường dài tại thị trường Việt Nam -
Hội Doanh nhân trẻ TP. Hồ Chí Minh bước vào nhiệm kỳ mới sau hợp nhất -
Tân Chủ tịch HĐTV EVNNPT yêu cầu Ban Quản lý dự án Truyền tải điện tăng tốc, hoàn thành kế hoạch đầu tư năm 2026 -
Ông Phan Tấn Đạt làm Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM nhiệm kỳ 2026 - 2029
-
Kết nối hạ tầng Chu Lai - Đà Nẵng: Mở rộng không gian logistics miền Trung -
Nắm giữ hơn nửa triệu tỷ đồng tổng tài sản, 35.000 HTX chờ đợi 3 khâu bứt phá -
Mỗi đồng doanh thu tạo nhiều giá trị hơn: WinCommerce đang thay đổi cách thị trường nhìn về bán lẻ -
Đề xuất nghiên cứu đầu tư kho cảng cát xây dựng chiến lược tại Hải Phòng, Hưng Yên -
KNIC đồng hành với DIZA thúc đẩy hệ sinh thái đầu tư công nghệ cao tại Đồng Nai -
BRG Group nằm trong Top 4 doanh nghiệp bất động sản nộp ngân sách lớn nhất Việt Nam -
Thúc đẩy xuất khẩu, kiểm soát nhập siêu, phát triển thương mại cân bằng
-
BAC A BANK thúc đẩy chuyển đổi số, hướng tới hệ sinh thái tài chính trong kỷ nguyên tài sản số -
Motorola ra mắt razr fold-smartphone gập dọc dạng sách đầu tiên, tại Việt Nam -
Từ căn xưởng 80 m² đến hành trình hơn 30 năm xây dựng thương hiệu Thuận Phong -
EVF nới room ngoại lên 50%, tăng vốn và kiện toàn bộ máy -
81 năm Quốc khánh 2/9: Khát vọng tự chủ kinh tế và dấu ấn nhôm Nam Sung -
Tập đoàn Stavian trao tặng lớp học STEM và thiết bị y tế cho học sinh và người dân tỉnh Bắc Ninh








