-
TP.HCM "điểm danh" các đơn vị giải ngân vốn bồi thường dự án công thấp -
Chủ Tập đoàn Phúc Sơn bất ngờ rút kháng cáo -
Đà Nẵng: Tạm dừng thi công khu vực sạt lở tại Khu đô thị Capital Square 3
-
Hàng tuần phải báo cáo tiến độ xây dựng, sửa chữa nhà cho nhân dân sau bão lũ -
Đà Nẵng yêu cầu khắc phục hố sụt lún khiến xe ô tô rơi xuống hố sâu -
Khởi tố thêm nhiều đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá của “ông trùm 9x”
Theo đó, tại xóm núi thôn Thành Phát và Thành Đạt của xã Phước Đồng đang lo lắng tình trạng sạt lở nặng vì nguồn nước từ trên núi đổ về. Xã này đã yêu cầu khoảng 100 hộ dân tại hai thôn Thành Đạt và Thành Phát khẩn trương di dời xuống nơi an toàn.
![]() |
| Tình trạng mưa lớn, kéo nguồn nước trên núi đang đe dọa tới hàng trăm hộ dân sống trên các vách núi thuộc TP Nha Trang. Ảnh VG |
Theo Ông Đặng Lợi, Chủ tịch UBND xã Phước Đồng (TP. Nha Trang) cho biết, những hộ di dời đều có nhà bị nứt, sập một phần do đợt mưa bão số 8 đầu tháng 11 khiến sạt lở núi gây ra. Mặc du chính quyền địa phương đã thông báo và yêu cầu người dân không được chuyển về ở, nhưng do hiện họ chưa được hỗ trợ, bố trí nơi ở mới nên buộc lòng họ phải quay về dọn dẹp nhà để ở.
Tình trạng mưa lớn kéo dài đêm 28, sáng 29/12 đã khiến một số đoạn đường Nguyễn Tất Thành (Nha Trang đi Sân bay Cam Ranh) bị ngập úng cục bộ, gây khó khăn cho các phương tiện lưu thông trên tuyến đường này.
Hiện, Sở Giáo dục & Đào tạo Khánh Hòa cũng phát đi thông báo chỉ đạo Phòng Giáo dục – Đào tạo các huyện, thị xã, thành phố cùng các đơn vị thuộc về việc chủ động cho học sinh nghỉ học nếu trên địa bàn có mưa lớn, nước ngập sâu nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh; yêu cầu các đơn vị theo dõi sát diễn biến mưa lũ trong những ngày tới để chủ động ứng phó, đảm bảo an toàn tính mạng cho giáo viên, học sinh.
-
Đà Nẵng yêu cầu khắc phục hố sụt lún khiến xe ô tô rơi xuống hố sâu -
Khởi tố thêm nhiều đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá của “ông trùm 9x” -
Diễn biến mới trong cuộc giải cứu dự án Shizen Home của Gotec Việt Nam -
Hải quan khởi tố hai vụ buôn lậu, cảnh báo nguy cơ “rác công nghiệp” tràn vào Việt Nam -
Nhiều vi phạm tại dự án trong hai khu công nghiệp ở Lâm Đồng -
Quảng Ngãi với “nút thắt” của dự án cảng cá -
Quảng Ngãi thu hồi hơn 33 ha đất vi phạm của Công ty dược liệu và thực phẩm Măng Đen
-
Huawei Việt Nam và Đại học Bách khoa Hà Nội hợp tác trong giáo dục và phát triển nhân tài ICT -
PERSOL công bố 5 xu hướng chuyển dịch nguồn nhân lực, tái định hình tuyển dụng tại Việt Nam -
Eximbank trao học bổng trị giá 300 triệu đồng cho sinh viên đại học kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh -
Sao Bắc Đẩu kỷ niệm 29 năm phát triển, ra mắt nhận diện thương hiệu mới -
SeABank thông báo mời thầu -
SCIC muốn trở thành Quỹ đầu tư Chính phủ

