-
Đà Nẵng triệt phá đường dây buôn bán sơn JOTUN giả lớn nhất từ trước đến nay -
Đà Nẵng: Khởi tố 13 đối tượng lừa đảo xuyên quốc gia với quy mô đặc biệt lớn -
Dự án Khu Du lịch DViews Resort (Gia Lai): Doanh nghiệp đề xuất giải quyết dứt điểm để tiếp tục triển khai
-
Hơn 1.000 người “sập bẫy” đa cấp biến tướng, tiền ảo Luxkingtech -
Lập hàng loạt công ty “ma”, vay ngân hàng hơn 300 tỷ đồng -
Lâm Đồng yêu cầu báo cáo toàn diện hoạt động khai thác tất cả mỏ khoáng sản
Theo đó, tại xóm núi thôn Thành Phát và Thành Đạt của xã Phước Đồng đang lo lắng tình trạng sạt lở nặng vì nguồn nước từ trên núi đổ về. Xã này đã yêu cầu khoảng 100 hộ dân tại hai thôn Thành Đạt và Thành Phát khẩn trương di dời xuống nơi an toàn.
![]() |
| Tình trạng mưa lớn, kéo nguồn nước trên núi đang đe dọa tới hàng trăm hộ dân sống trên các vách núi thuộc TP Nha Trang. Ảnh VG |
Theo Ông Đặng Lợi, Chủ tịch UBND xã Phước Đồng (TP. Nha Trang) cho biết, những hộ di dời đều có nhà bị nứt, sập một phần do đợt mưa bão số 8 đầu tháng 11 khiến sạt lở núi gây ra. Mặc du chính quyền địa phương đã thông báo và yêu cầu người dân không được chuyển về ở, nhưng do hiện họ chưa được hỗ trợ, bố trí nơi ở mới nên buộc lòng họ phải quay về dọn dẹp nhà để ở.
Tình trạng mưa lớn kéo dài đêm 28, sáng 29/12 đã khiến một số đoạn đường Nguyễn Tất Thành (Nha Trang đi Sân bay Cam Ranh) bị ngập úng cục bộ, gây khó khăn cho các phương tiện lưu thông trên tuyến đường này.
Hiện, Sở Giáo dục & Đào tạo Khánh Hòa cũng phát đi thông báo chỉ đạo Phòng Giáo dục – Đào tạo các huyện, thị xã, thành phố cùng các đơn vị thuộc về việc chủ động cho học sinh nghỉ học nếu trên địa bàn có mưa lớn, nước ngập sâu nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh; yêu cầu các đơn vị theo dõi sát diễn biến mưa lũ trong những ngày tới để chủ động ứng phó, đảm bảo an toàn tính mạng cho giáo viên, học sinh.
-
Đà Nẵng triệt phá đường dây buôn bán sơn JOTUN giả lớn nhất từ trước đến nay -
Đà Nẵng: Khởi tố 13 đối tượng lừa đảo xuyên quốc gia với quy mô đặc biệt lớn -
Dự án Khu Du lịch DViews Resort (Gia Lai): Doanh nghiệp đề xuất giải quyết dứt điểm để tiếp tục triển khai
-
Hơn 1.000 người “sập bẫy” đa cấp biến tướng, tiền ảo Luxkingtech
-
Lập hàng loạt công ty “ma”, vay ngân hàng hơn 300 tỷ đồng -
Lâm Đồng yêu cầu báo cáo toàn diện hoạt động khai thác tất cả mỏ khoáng sản -
“Hô biến” rong biển xuất xứ Trung Quốc thành hàng Việt Nam -
Lừa đảo online “bốc hơi” hàng chục tỷ USD và thách thức cho Việt Nam - Bài cuối: Cần chiến lược tổng thể để chống tội phạm tài sản số -
Cảnh báo đỏ lừa đảo trực tuyến dịp Tết Bính Ngọ -
Công an cảnh báo bẫy lừa đảo khi đặt vé máy bay dịp Tết -
Lập 70 công ty mua hóa đơn để hợp thức hóa hồ sơ cho các doanh nghiệp thép
-
ROX Group - Ba thập kỷ kiến tạo thuận ích, đưa giá trị Việt vươn xa -
Vietnamobile mời thầu gói thầu Thanh lý thiết bị viễn thông di động công nghệ 2G -
SeABank thông báo mời thầu -
Chi lương đúng hạn: Chuẩn mực xã hội mới trong bài toán tài chính của SME -
Cathay Life Vietnam ra mắt sản phẩm bảo hiểm Thịnh Đại Lộc -
Tối ưu chi tiêu dịp Tết cùng hệ sinh thái thẻ tín dụng VPBank

