
-
Cựu giám đốc Bệnh viện Thủ Đức lĩnh 21 năm tù, bồi thường 102 tỷ đồng
-
Đề nghị thu hồi 15.651 m2 đất của Công ty Thuốc lá Đà Nẵng
-
Bắt tạm giam Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư LDG
-
Liên quan Việt Á, cựu Giám đốc CDC Nam Định bị tuyên phạt 16 năm 6 tháng tù
-
Vụ thông thầu tại Bệnh viện TP. Thủ Đức: Vợ chồng cựu giám đốc mua bất động sản để “rửa tiền” -
Phú Yên: Một doanh nghiệp sản xuất dăm gỗ, viên nén nợ thuế hơn 1,1 tỷ đồng
![]() |
Phó Trưởng Phòng Quản lý và Phát triển quỹ đất Đà Nẵng ném tiền tung tóe ở quán bún. Ảnh chụp màn hình |
Ngày 15/11, Chi bộ Trung tâm Phát triển quỹ đất (thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường TP.Đà Nẵng) đã có Quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Đ.C.P, đảng viên, Phó Trưởng Phòng Quản lý và Phát triển quỹ đất theo hình thức khiển trách.
Theo đó, ông Đ.C.P. bị kỷ luật khiển trách vì với vai trò, cương vị như trên nhưng đã có hành vi và lời nói thiếu chuẩn mực với người dân. Điều này đã gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên và nhân dân; làm giảm uy tín của bản thân và tổ chức đảng, cơ quan đơn vị nơi ông P. đang sinh hoạt và công tác; vai trò tiên phong, gương mẫu và trách nhiệm nêu gương của đảng viên.
Việc làm của ông P. đã vi phạm Quy định chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp của cán bộ, công chức viên chức, người lao động ngành Tài nguyên và Môi trường tại Quyết định 117/2014 của Ban cán sự Đảng Bộ Tài nguyên và Môi trường; vi phạm Luật Viên chức 2010 và Quy định 37/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm.
Sau khi họp lấy phiếu của Chi bộ Trung tâm Phát triển quỹ đất, tổng hợp kết quả thống nhất với hình thức khiển trách.
Trước đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Ngũ Hành Sơn cho hay, khoảng 14 giờ 30 ngày 2/10, Công an phường Mỹ An đã đến quán bún bò trên đường Chương Dương, do ông H.V.T làm chủ để lập biên bản sự việc.
Tại thời điểm lập biên bản, công an ghi nhận sự việc đã kết thúc. Công an xác định những người có mặt trong clip không gây ra thiệt hại tài sản của quán hay thiệt hại sức khỏe của những người liên quan.
Tiếp đó, tại buổi làm việc ngày 11/10, ông H.V.T yêu cầu cơ quan công an không tiếp tục xác minh sự việc, bản thân ông không có bất kỳ khiếu kiện, khiếu nại gì từ nay về sau.
Làm việc với công an, ông P. thừa nhận có cử chỉ, lời nói chưa chuẩn mực nhưng không có hành động dùng vũ lực nào để tác động gây thiệt hại về sức khỏe cho ông H.V.T và nhân viên quán, cũng như thiệt hại về tài sản của quán.

-
“Bà trùm” Trương Mỹ Lan phù phép rút ruột cả triệu tỷ đồng từ SCB - Bài 3: Tầng 39 bí ẩn và mật mã trên hồ sơ vay tiền -
Vụ thông thầu tại Bệnh viện TP. Thủ Đức: Vợ chồng cựu giám đốc mua bất động sản để “rửa tiền” -
Phú Yên: Một doanh nghiệp sản xuất dăm gỗ, viên nén nợ thuế hơn 1,1 tỷ đồng -
TP.HCM: Cựu Giám đốc Bệnh viện TP.Thủ Đức cùng các đồng phạm hầu tòa -
Gia Lai: Bắt cán bộ Văn phòng đăng ký đất đai nhận hối lộ 2 tỷ đồng -
“Bà trùm” Trương Mỹ Lan phù phép rút ruột cả triệu tỷ đồng từ SCB - Bài 2: Mật lệnh “Madam” và liên minh “ma quỷ” nâng khống tài sản -
Canh cánh “món nợ” Dự án cầu Hòa Trung
-
1 Tin vắn Đầu tư Online ngày 1/12
-
2 Bất động sản Việt Nam lọt "mắt xanh” của các nhà đầu tư châu Á
-
3 “Bà trùm” Trương Mỹ Lan phù phép rút ruột cả triệu tỷ đồng từ SCB - Bài 3: Tầng 39 bí ẩn và mật mã trên hồ sơ vay tiền
-
4 HoREA đề nghị loạt giải pháp gỡ khó, Hiệp hội ngân hàng khẳng định không cho vay bằng mọi giá
-
5 Cơ cấu lại nền kinh tế: Góc nhìn từ kỷ nguyên công nghệ - Bài 4: Cơ hội trở thành “con hổ mới”
-
Newtecons là tổng thầu đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đến hiện tại thi công, bàn giao thành công dự án căn hộ hàng hiệu
-
“Giải mã” nhóm tính năng giúp VNSC by Finhay giành giải thưởng Công nghệ Fintech Toàn cầu IBSi
-
Bảo hiểm PJICO được A.M Best xếp hạng năng lực tài chính “aaa.VN” cao nhất Việt Nam
-
Bia Saigon và sứ mệnh nâng tầm vị thế thương hiệu bia của người Việt
-
Epson ra mắt Trung tâm giải pháp văn phòng mới hiện thực hóa đầu tư bền vững
-
Bí Kíp Vàng – Tự hào 5 năm đồng hành cùng nông dân Việt Nam trên nền tảng số