
-
CEO VPBankS: Mức giá IPO hiện tại chưa phản ánh hết giá trị công ty
-
TTCK phiên 16/10: Loạt cổ phiếu bất động sản tăng trần, khối ngoại quay lại
-
Thị trường trái phiếu doanh nghiệp sẽ "xoay trục" sang các doanh nghiệp lành mạnh hơn
-
TTCK phiên 15/10: Cổ phiếu trụ quay đầu, sắc xanh giữ đến hết phiên sáng
-
Hướng dẫn mở tài khoản Kho bạc, bảo đảm chi ngân sách cấp xã đúng quy định -
TTCK phiên 14/10: VN-Index dứt chuỗi tăng, cổ phiếu nhà Gelex "dậy sóng"
![]() |
Việc tăng vốn giúp Manulife tiếp tục đầu tư và phát triển các kênh phân phối |
Được sự chấp thuận của Bộ Tài chính, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife Việt Nam đã chính thức tăng vốn điều lệ thêm 38%, đạt tổng số vốn 1.350 tỷ đồng vào cuối quý II/2016.
Điều này tiếp tục thể hiện cam kết mạnh mẽ của Manulife đối với thị trường Việt Nam, là nền tảng tài chính vững chắc để Công ty đẩy mạnh hoạt động đầu tư và phát triển các lĩnh vực quan trọng để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.
Ông Paul Nguyễn, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam cho biết, “Sứ mệnh của chúng tôi là giúp khách hàng đạt được giấc mơ và nguyện vọng của họ. Việc tăng vốn sẽ là nền tảng để chúng tôi hiện thực hóa điều này, đây cũng là cơ sở để chúng tôi tiếp tục đầu tư và mang đến khách hàng những giải pháp quản lý tài chính, sức khỏe và các vấn đề toàn diện của cuộc sống, phát triển các kênh phân phối đa dạng và tiên phong ứng dụng công nghệ tiên tiến trong việc chăm sóc và phục vụ khách hàng.”
Dự kiến trong năm 2016, Manulife tiếp tục mở thêm 10 văn phòng tại những vị trí trung tâm của các tỉnh thành. Điều này không chỉ giúp khách hàng giao dịch thuận tiên hơn mà còn mang đến cơ hội việc làm cho hàng ngàn lao động tại Việt Nam. Hiện Manulife có hơn 500 nhân viên và trên 20.000 tư vấn tài chính làm việc tại 35 tỉnh thành trên toàn quốc.
Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 6/1999, Manulife Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Viêt Nam. Trụ sở chính đặt tại Manulife Plaza, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Manulife Việt Nam hiện có mạng lưới 49 văn phòng tại 35 tỉnh thành phố lớn trên cả nước (tính đến tháng 5/2016).

-
CEO VPBankS: Mức giá IPO hiện tại chưa phản ánh hết giá trị công ty
-
TTCK phiên 16/10: Loạt cổ phiếu bất động sản tăng trần, khối ngoại quay lại
-
Thị trường trái phiếu doanh nghiệp sẽ "xoay trục" sang các doanh nghiệp lành mạnh hơn
-
TTCK phiên 15/10: Cổ phiếu trụ quay đầu, sắc xanh giữ đến hết phiên sáng
-
Hướng dẫn mở tài khoản Kho bạc, bảo đảm chi ngân sách cấp xã đúng quy định -
TTCK phiên 14/10: VN-Index dứt chuỗi tăng, cổ phiếu nhà Gelex "dậy sóng" -
Chứng khoán VPS chốt giá IPO 60.000 đồng/cổ phiếu -
TTCK phiên 13/10: Dòng tiền vẫn “thiên vị” cổ phiếu lớn, VN30 vượt 2.000 điểm -
Từ ngày 1/1/2026, thuế của các hộ kinh doanh sẽ thay đổi -
J.P.Morgan dự báo VN-Index có thể lên đến 2.200 điểm -
Đề nghị quy định cụ thể trong luật mức giảm trừ gia cảnh
-
SABECO chung tay cùng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam hỗ trợ khắc phục hậu quả sau bão lũ
-
Vietbank nhận giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2025
-
Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ và Gene Solutions ký kết hợp tác chiến lược
-
MSB khẳng định vị thế với cú đúp giải thưởng APEA 2025
-
Chứng khoán KB Việt Nam được vinh danh “Thương hiệu truyền cảm hứng” tại Asia Pacific Enterprise Awards 2025
-
XJ Schindler - Tinh hoa Thụy Sỹ, hướng tới Việt Nam xanh