-
Vận chuyển an toàn 83,5 triệu hành khách, 1,5 triệu tấn hàng qua đường hàng không -
Cựu Thứ trưởng Nguyễn Bá Hoan bị cáo buộc nhận hối lộ 5,2 tỷ đồng -
Từ 1/7/2026, bắt đầu thực hiện hợp đồng lao động điện tử -
Hai cựu Phó chánh án và 27 đồng phạm bị tuyên phạt vụ “chạy án” -
Cựu lãnh đạo Ban Quản lý dự án tỉnh Đắk Lắk nhận hối lộ hơn 11 tỷ đồng -
Khắc phục toàn bộ hậu quả, cựu Chủ tịch Tập đoàn Thuận An được giảm án
Thông tin từ Công an huyện Ba Vì cho biết, vừa qua, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Ba Vì đã khởi tố vụ án liên quan tới nhóm đối tượng có hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại một nhà dân trên địa bàn thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì.
Đáng nói, trong số này có ông Nguyễn Nghĩa Dân (sinh năm 1978, trú tại thôn Vân Hồng, thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội), là cán bộ công tác tại Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội, thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội.
![]() |
| Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội. |
Trước đó, qua công tác nắm tình hình trên địa bàn, Công an thị trấn Tây Đằng đã phối hợp với lực lượng Công an huyện Ba Vì bắt quả tang nhóm 10 đối tượng có hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.
Qua đó, lực lượng chức năng đã thu giữ tổng số tiền gần 20 triệu đồng và nhiều phương tiện, tang vật khác phục vụ mục đích đánh bạc.
Các đối tượng sau đó cũng đã bị tạm giữ để phục vụ quá trình điều tra.
Trao đổi với báo chí, một lãnh đạo Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội cho biết, ông Nguyễn Nghĩa Dân là Đảng viên, viên chức công tác tại cơ sở. Sau khi xảy ra sự việc, đơn vị đã báo cáo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội về nội dung này.
Được biết, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội đã nhận được báo cáo từ Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội và đang tiến hành xác minh và giải quyết sự việc.
Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Ba Vì đang tích cực điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định.
-
Cựu lãnh đạo Ban Quản lý dự án tỉnh Đắk Lắk nhận hối lộ hơn 11 tỷ đồng -
Khắc phục toàn bộ hậu quả, cựu Chủ tịch Tập đoàn Thuận An được giảm án -
Không lơ là chủ quan với buôn lậu, hàng giả dịp cuối năm -
Thanh tra đột xuất về thống kê thiệt hại, sử dụng hỗ trợ các địa phương vùng lũ -
“Đại án” sữa giả Z Holding: Hàng triệu lon sữa giả đã được tiêu thụ -
Dựng “hàng rào pháp lý” với tiền mã hóa để giữ dòng vốn quốc gia - Bài 1: “Cơn lốc” 220 tỷ USD và nghịch lý nền kinh tế song song -
Xét xử 55 bị cáo trong vụ án tại Cục An toàn thực phẩm trong 11 ngày
-
LOTTE MART Đà Nẵng đầu tư nâng cấp toàn diện, đón cơ hội tăng trưởng 2026 -
Morinaga Ice Cream - Bước ngoặt chiến lược và tiềm năng tăng trưởng của ngành kem Việt Nam -
Phân bón Cà Mau giữ vững đà tăng trưởng -
FE CREDIT ghi dấu chiến lược “khách hàng làm trọng tâm” qua các ưu đãi thiết thực -
Muamau và Muamau Seller: Làn gió mới trong ngành thương mại điện tử Việt Nam -
Labdiamond Việt Nam đưa người Việt bắt nhịp xu hướng kim cương toàn cầu

