-
Cựu Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến bị đề nghị truy tố -
Nhân viên FPT IS bị cáo buộc chiếm đoạt tiền của ngân hàng TPBank -
Ngăn chặn UAV uy hiếp an ninh, an toàn hoạt động bay tại cảng hàng không, sân bay -
Hàng trăm nhà đầu tư bị chiếm đoạt hơn 757 tỷ đồng trong vụ Sen Tài Thu -
Điểm mới về cấp phép lập Văn phòng đại diện của các tổ chức hợp tác, nghiên cứu nước ngoài -
Quy định mới về thu thập, sử dụng dữ liệu để phát hiện các vi phạm hành chính
Thông tin từ Công an huyện Ba Vì cho biết, vừa qua, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Ba Vì đã khởi tố vụ án liên quan tới nhóm đối tượng có hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại một nhà dân trên địa bàn thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì.
Đáng nói, trong số này có ông Nguyễn Nghĩa Dân (sinh năm 1978, trú tại thôn Vân Hồng, thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội), là cán bộ công tác tại Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội, thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội.
![]() |
| Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội. |
Trước đó, qua công tác nắm tình hình trên địa bàn, Công an thị trấn Tây Đằng đã phối hợp với lực lượng Công an huyện Ba Vì bắt quả tang nhóm 10 đối tượng có hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.
Qua đó, lực lượng chức năng đã thu giữ tổng số tiền gần 20 triệu đồng và nhiều phương tiện, tang vật khác phục vụ mục đích đánh bạc.
Các đối tượng sau đó cũng đã bị tạm giữ để phục vụ quá trình điều tra.
Trao đổi với báo chí, một lãnh đạo Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội cho biết, ông Nguyễn Nghĩa Dân là Đảng viên, viên chức công tác tại cơ sở. Sau khi xảy ra sự việc, đơn vị đã báo cáo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội về nội dung này.
Được biết, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội đã nhận được báo cáo từ Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội và đang tiến hành xác minh và giải quyết sự việc.
Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Ba Vì đang tích cực điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định.
-
Điểm mới về cấp phép lập Văn phòng đại diện của các tổ chức hợp tác, nghiên cứu nước ngoài -
Quy định mới về thu thập, sử dụng dữ liệu để phát hiện các vi phạm hành chính -
Lừa đảo nhiều tài xế vận chuyển hàng hóa liên tỉnh, đối tượng bị truy nã sa lưới -
Đề nghị Tòa án sớm xử vụ 2 cửa hàng xăng dầu trên tuyến cao tốc của VEC -
Triệt phá đường dây mua bán hóa đơn liên tỉnh, nhiều giám đốc doanh nghiệp bị khởi tố -
Cảnh báo lừa đảo bán vé máy bay, cho thuê phòng khách sạn giá rẻ dịp Tết -
Khởi tố cán bộ ở Bắc Ninh vì để doanh nghiệp khai thác khoáng sản sai quy định
-
EVNGENCO1 bứt phá trong thách thức -
Mảnh ghép cuối cùng của lõi CBD Sài Gòn: One Central Saigon và câu chuyện tái định vị trung tâm Quận 1 -
Phú Gia Group ra mắt thương hiệu Tập đoàn - công bố chiến lược 2026 và bổ nhiệm đội ngũ lãnh đạo cấp cao -
Tuân thủ để kinh doanh phát triển, trước hết bằng việc mở tài khoản hộ kinh doanh -
Nhà riêng 5-10 tỷ đồng sôi động tại TP.HCM đầu năm 2026 -
Eco Retreat Long An: Nơi thiên nhiên trở thành trải nghiệm sống thường nhật

